Lông nách và cách triệt lông nách tốt nhất hiện nay

16:28:21 - 25/02/2015 - admin

Sự xuất hiện của lông tóc trên cơ thể là một dấu hiệu sinh lý hết sức bình thường trên cơ thể ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, với những sự xáo trộn của hocmone và nội tiết tố cùng một vài nguyên nhân khách quan khác khiến cho không ít chị em rơi vào cảnh dở khóc dở cười với sự rậm lông trên cơ thể, trong đó nhiều lông nách được xem là chứng bệnh phiền toái nhất của chị em.

Không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu hay mất thẩm mỹ, lớp lông dày còn khiến vùng nách bị ứ đọng mồ hôi ở nang lông, khiến gia tăng mùi cơ thể dẫn đến bệnh hôi nách, khiến chị em lo lắng và hoang mang.

Cách triệt lông nách tốt nhất hiện nay

Cách triệt lông nách tốt nhất hiện nay

Chính vì thế, triệt lông vĩnh viễn là giải pháp mà nhiều chị em tìm kiếm với mong muốn sở hữu vùng da dưới cánh tay sáng mịn, thông thoáng. Tuy vậy đây là vấn đề không hề đơn giản bỏi lông nằm sâu trong lớp trung bì của tế bào da bao gồm thụ quan, nang lông và cơ dựng lông. Đây là cấu trúc khá bền chặt do đó việc áp dụng các biện pháp thông thường khó có thể triệt tiêu tận gốc nang lông, giúp chị em triệt lông vĩnh viễn.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cùng với nhu cầu đang ngày càng tăng cao của các chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ triệt lông Diode Laser. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng laser và hệ thống sóng Rf, là cách tẩy lông nách hiệu quả và vượt trội nhất từ trước tới nay. Vượt lên các công nghệ triệt lông khác, Diode Laser sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến, cho kết quả tẩy lông nách vĩnh viễn lên tới 95 %, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook