Lý giải vì sao nháy mắt theo giờ cụ thể

05:41:49 - 01/07/2016 - admin

Theo quan niệm dân gian, nhiều người cho rằng nháy mắt theo giờ là có điềm báo: nháy mắt bên phải là có điềm dữ, còn nháy mắt bên trái là có điềm lành. Vậy thực hư nháy mắt theo giờ ra sao? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Nháy mắt theo giờ cụ thể theo cả bên trái và bên phải thể hiện những điềm lành và điềm dữ được dự báo trước cho chúng ta, cụ thể:

1. Điềm báo nháy mắt theo giờ bên trái liên tục

+ Giờ Tí (23h – 1h): Nếu như nháy mắt theo giờ bên trái liên tục vào giờ này chúng tỏ bạn sắp có bạn bè ở xa về, hãy chuẩn bị tinh thần đón bạn nhé!

+ Giờ Sửu (1h – 3h): Nháy mắt theo giờ giờ này có thể bạn sẽ buồn bực do người thân gây ra, bạn nên cẩn thận để tránh cãi vã, xích mích.

nhay mat theo gio 1

Nháy mắt theo giờ giờ này có thể bạn sẽ buồn bực do người thân gây ra

+ Giờ Dần (3h – 5h): Nếu gần đây bạn cảm thấy tài chính không được như ý thì đừng lo nhé, bởi sắp có người mang tài lộc đến, bạn nhớ để ý kẻo bỏ qua tài lộc nhé, cơ hội không tới 2 lần đâu.

+ Giờ Mão (5h – 7h): Nháy mắt theo giờ giờ này là có người âm thầm giúp đỡ, trong thời gian 1 vài ngày tới, bạn làm gì cũng sẽ được suôn sẻ, như ý.

+ Giờ Thìn (7h – 9h): Nháy mắt theo giờ bên trái vào giờ này dự báo sắp có người quấy rầy, gây phiền toái cho bạn, bạn hãy nhớ kìm lại hoặc cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã nhé!

+ Giờ Tị (9h -11h): Điều này dự báo sắp có người mời bạn ăn uống, hãy nhớ để bụng để thưởng thức các món ăn ngon bạn nhé

+ Giờ Ngọ (11h – 13h): Có người đem tin vui về, tin vui này nhiều khả năng là về chuyện tiền bạc hoặc tình cảm.

+ Giờ Mùi (13h – 15h): Có tin vui, tin vui này thường là tin vui trong sự nghiệp.

nhay mat theo gio 2

Giờ Mùi (13h – 15h): Có tin vui, tin vui này thường là tin vui trong sự nghiệp.

+ Giờ Thân (15h – 17h): Bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. Có thể sắp có ai đó tỏ tình hoặc cầu hôn bạn

+ Giờ Dậu (17h – 19h): Có khách sang nhà bàn chuyện hôn nhân, làm ăn. Trong trường hợp nếu bạn chưa có gia đình thì là chuyện hôn nhân, có gia đình thì là chuyện là ăn xuôi chèo mát mái.

+ Giờ Tuất (19h – 21h): Nếu bạn nháy mắt theo giờ vào giờ tuất thì đây là điềm báo những suy tính bấy lâu nay của bạn sắp trở thành hiện thực.

+ Giờ Hợi (21h: 23h): Có khách quý đến nhà. Khách này sẽ mang lại may mắn cho bạn nên hãy đón tiếp thật chu đáo nhé.

2. Điềm báo nháy mắt theo giờ bên phải liên tục

+ Giờ Tí (23h – 1h): Có rượu thịt, ăn uống nhưng rất có thể bạn sẽ là người phải chi tiền đấy nhé!

+ Giờ Sửu (1h – 3h): Có người thân nhắc nhở. Bạn thử nhớ xem liệu có phải đã lâu bạn không về thăm nhà nên bố mẹ hoặc anh chị em trong nhà đang nhắc đến bạn?

+ Giờ Dần (3h – 5h): Nháy mắt theo giờ bên phải vào giờ này có nghĩa: Bạn sắp có tin lành, bạn chỉ cần vui vẻ ngồi đợi thôi.

+ Giờ Mão (5h – 7h): Tài lợi bất ngờ, bạn không cần làm gì mà tài lộc cũng tự đến trước cửa nhà. Chỉ có thể nói là vận may của bạn tới rồi!

+ Giờ Thìn (7h – 9h): Sắp có tranh chấp về lời ăn tiếng nói, cẩn thận không vạ miệng, ảnh hưởng lâu dài về sau.

+ Giờ Tị (9h -11h): Nháy mắt theo giờ bên phải vào giờ này là có kẻ gây chuyện, đề phòng xô xát. Bạn nên bình tĩnh trong mọi trường hợp, tránh động tay động chân.

nhay mat theo gio 3

Điềm báo nháy mắt theo giờ bên phải liên tục

+ Giờ Ngọ (11h – 13h): Đề phòng tai nạn hoặc mất của. Bạn nên đi lại chậm và cẩn thận một chút thì sẽ không có chuyện xấu xảy ra.

+ Giờ Mùi (13h – 15h): Nháy mắt theo giờ bên phải liên tục vào giờ này chứng tỏ bạn sắp bị hao tài, tốn của. Tuy nhiên việc này không đáng kể nên bạn không phải lo lắng nhiều.

+ Giờ Thân (15h – 17h): Có người khác phái nhớ đến mình. Rất có thể sau hôm nay sẽ có chuyện tình cảm bất ngờ đến với bạn.

+ Giờ Dậu (17h – 19h): Có bà con xa đến thăm, bạn chuẩn bị đón tiếp nhé.

+ Giờ Tuất (19h – 21h): Bạn có thích đi du lịch không, chuẩn bị tâm lí nhé, sắp có người rủ bạn đi du lịch miễn phí đó.

+ Giờ Hợi (21h: 23h): Có chuyện rắc rối, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh được chuyện rắc rối này.

Trong ngày, nếu bạn nháy mắt một vài lần là chuyện rất bình thường, tuy nhiên, nếu bạn nháy mắt theo giờ thì đây không còn là điềm báo máy mắt nữa mà điều này chứng tỏ mắt đang gặp phải vấn đề về sức khỏe và bạn nên đến các cơ sở y tế để khám.

Bên cạnh đó để sở hữu đôi mắt đẹp, phú quý như trong nhân tướng học thì bạn có thể tham khảo các công nghệ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

XEM THÊM:

>> Bấm mí Hàn Quốc – cho mắt đẹp vĩnh viễn

>> Cách chữa sụp mí hiệu quả và an toàn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook