Mách bạn cách trị hôi nách bằng lá trầu không hiệu quả

10:24:20 - 02/10/2014 - admin

Trị hôi nách bằng lá trầu không là bài thuốc được nhiều người tin tưởng và áp dụng nhiều nhất hiện nay, bởi lá trầu không sẵn trong mỗi nhà, không chỉ có cách trị hôi nách bằng lá trầu không bạn có thể áp dụng phương pháp như phèn chua, gừng, lá mướp đắng……

Mách bạn cách trị hôi nách bằng lá trầu không hiệu quả

Lá trầu không có tác dụng khử mùi hôi khá hiệu quả

Như chúng tôi giới thiệu ở trên thì lá trầu không là loài cây được trồng khá rộng rãi trên mọi miền đất nước. Công dụng của lá trầu không rất nhiều, thường dùng vào các bữa tiệc, chống sưng, làm trắng da và se khít chỗ chân lông. Không dừng lại với các tính chất ở trên thì lá trầu không có chứa khá nhiều khoáng chất , vitamin C , đường và tinh dầu  nên dùng chữa bệnh hôi nách.

>> Lam the nao de tri benh hoi nach

>> Cach tri hoi nach vinh vien

Hướng dẫn tr hôi nách bng lá tru không tại nhà

Mách bạn cách trị hôi nách bằng lá trầu không hiệu quả1

Bạn chuẩn bị 1 số nguyên liệu như sau:

– 1/2 quả chanh tươi

–  lá trầu không

Cách làm:

Bạn thực hiện tẩy da cha chết bằng chanh . Lấy ½ quả chanh tươi cắt sau đó chà nhẹ xung quanh vùng nách và nhớ là thoa thật đều sau đó đợi khoảng 5phút rửa lại bằng  nước sạch và lau thật khô vùng nách rồi bạn  rửa sạch  lá trầu không rồi giã nát chắt lấy nước rồi lau qua vùng nách. Với cách này thì bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ . Hãy rửa lại thật sạch vào sáng  ngày hôm sau. Để đạt kết quả cao, thì bạn nên thực hiện đều đặn thường xuyên cách trị benh hoi nach này khoảng 2-3 lần / tuần.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook