Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách siêu đơn giản tự nhiên

10:38:08 - 25/09/2014 - admin

Hôi nách xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là thường xảy ra ở mọi lứa tuổi. Tuy hôi nách không làm ảnh hưởng tới sức khõe của bạn là làm mất đi tự tin trong giao tiếp. Đơn giản, hiệu quả và gần gũi trong tự nhiên thì “khoai tây, gừng, chanh tươi” là 3 bài thuốc trị hôi nách rất tốt được nhiều người áp dụng hiện nay.

Khoai tây

Nói tới khoai tây thì không còn quá xa lạ gì vơi chúng ta trong cuộc sống nữa, khoai tây có nhiều tác dụng trong cuộc sống như giúp chúng ta làm 1 món ăn trong gia đình, làm bạn trắng da nhanh hơn. Nhưng quan trọng nhất, khoai tây là cách điều trị hôi nách hay và cực kì hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách siêu đơn giản tự nhiên

Để có cách trị hôi nách tốt từ khoai tây thì bạn làm như sau: Cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch. Làm nhiều lần như vậy trên mỗi tuần sẽ mang lại tác dụng.

Gừng

Gừng được trồng khắp ở nơi trên đất nước, gừng không thể thiếu trong góc bếp nhà bạn. Gừng có các tính năng như chống nôn, ho, viêm họng, tuy nhiên do gừng có tính cay nên gừng là cach tri mo hoi nach khá hiệu quả ở trong tự nhiên.

Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách siêu đơn giản tự nhiên1

Để có cách trị hôi nách tốt từ gừng thì bạn làm như sau:  Dùng nước gừng tươi ép lấy nước thoa vào nách. Gừng chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay có tác dụng sát khuẩn cho vùng da nách khô thoáng dễ chịu.

Chanh tươi 

Chanh là mẹo vặt chữa hôi nách sáng giá nhất do có độ chua làm ngăn trở sự phát triển vi khuẩn ở tuyên nách. Ngoài ra, chanh còn được áp dụng nhiều vào các dịch vụ khác nữa.

Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách siêu đơn giản tự nhiên2

Để có cách trị hôi nách tốt từ chanh tươi thì bạn làm như sau: Sau khi tắm, dùng chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Làm thường xuyên ngày 1 lần sẽ có tác dụng. Chanh chứa Axit có khả năng khử mùi rất tốt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook