Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách tại nhà đơn giản

13:49:23 - 09/10/2014 - admin

Công thức chữa hôi nách rau diếp, sữa chua, mật ong

Tri hoi nach tai nha với hỗn hợp rau diếp, sữa chua và mật ong là  cách phổ biến nhiều ngày nay, bới nó xuất hiện nhiều, có tác dụng khử vi khuẩn ở vùng nách. Ngoài ra, hỗn hợp trên còn bổ sung vào trong gia đình vào mỗi ngày.

Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách tại nhà đơn giản

Cách làm: Mỗi ngày, bạn chỉ cần xay nhuyễn 2-3 là rau diếp tươi, sạch, trộn chung với 1 thìa sữa chua 1 thìa mật ong rồi sử dụng hỗn hợp đắp lên da nách. Trước khi làm thì bạn nên  làm sạch da trước khi sử dụng. Đắp hỗn hợp nên da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm, chú ý lau khô da nhé.

 Công thức chữa hôi nách bằng rau diếp, chanh

Rau diếp và chanh đều có tính chua, the nên diệt ngăn chặn vi khuẩn ở vùng nách nên hỗn hợp rau diếp, chanh là cách trị hôi nách tân gốc hiệu quả.

Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách tại nhà đơn giản1

Cách làm: Bạn hãy chuẩn bị 2 là rau diếp to, sạch và còn tươi rồi dùng chai thủy tinh lăn lên lá rau cho tới khi lá rau tiết ra nước. Ngâm 2 lá rau diếp trong 2 chiếc đĩa có cốt chanh chừng 5 phút rồi dùng lá rau diếp này đắp lên da nách.

Mẹo chữa hôi nách tại nhà bằng ớt

Ớt cay luôn có trong mỗi gia đình chúng ta, được ứng dụng nhiều vào trong gia đình, do ớt có tính cay nên ớt là cách tri mo hoi nach tại nhà khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng cả ớt tươi và ớt khô đều được.

Mách nhỏ bạn 3 cách trị hôi nách tại nhà đơn giản2

Cách làm: Bạn cho cồn vào 1 lọ thủy tinh nhỏ, cắt ớt bỏ vào ngâm, dậy nắp thật kín để nơi khô ráo rồi  sau khoảng 3-4 ngày, khi mở nắp ra không còn mùi nồng của ớt nữa thì có thể sử dụng để chữa hôi nách tại nhà.

Xem thêm: Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook