Mách nhỏ bạn 5 cách mẹo hôi nách tại nhà siêu đơn giản

08:36:14 - 14/09/2014 - admin

 

Chanh tươi

Mách nhỏ bạn 5 cách mẹo hôi nách tại nhà siêu đơn giản

 Là loại quả phổ biến nhiều trong dân gian, dễ tìm kiếm , chanh không chỉ có tác dụng bổ sung nhiều vitamin C tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, chanh tươi còn là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả.

Cách làm: Bạn hãy cắt chanh thành từng lát mỏng, đắp đều lên vùng nách. Sau đó, dùng nước rửa sạch đi. Thành phần acid có trong chanh sẽ giúp bạn khử mùi hôi rất tốt.

 

 Trứng gà chín bóc

Mách nhỏ bạn 5 cách mẹo hôi nách tại nhà siêu đơn giản1

 

Trứng gà chín bóc là mẹo trị hôi nách siêu đơn giản, hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà.

Cách làm: Bạn hãy lấy 2 quả trứng gà sau khi luộc chín, bóc vẫn còn nóng, đắp đều lên vùng nách cho đến khi chúng nguội hẳn thì bỏ ra. Bạn có thể thực hiện phương pháp này kết hợp với gừng chà đều vào khu vực có mùi.

 

Dầu dừa

 

Mỗi lần sau khi tắm, bạn hãy rửa sạch vùng nách rồi dùng dầu dừa thoa lên vùng nách có mùi. Để trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Tinh dầu dừa sẽ thẩm thấu nbso online casino vào sâu bên trong, khử mùi khó chịu.

Cơm nóng

Mách nhỏ bạn 5 cách mẹo hôi nách tại nhà siêu đơn giản2

 Cách làm: Trước khi ăn, bạn chỉ cần lấy nắm cơm nóng trong nồi rồi thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

 

Massage

 

Nghe có vẻ khó tin nhưng massage vùng nách sẽ giúp bạn chua hoi nach vinh vien. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy bàn tay với những ngón tay xoa đều lên vùng nách điều trị, mỗi lần xoa khoảng vài phút. Thực hiện phương pháp này hàng ngày trước khi đi tắm sẽ cho hiệu quả tốt.

xem thêm:

>> Lam sao tri hoi nach?

>> Chua hoi nach nhu the nao hiệu quả?

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook