Mách nhỏ bạn cách chữa hôi nách bằng là trầu không tại nhà

10:24:42 - 12/09/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh.

Vậy để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, rất nhiều người đã tìm đến các bài thuốc trị hôi nách khác nhau. Một trong những phương pháp được nhiều người đánh giá cao hiện nay là sử dụng cách chua hoi nach bang la trau khong trong cuộc sống.

Tác dụng trị hôi nách của lá trầu không

Mách nhỏ bạn cách chữa hôi nách bằng là trầu không tại nhà

Lam sao de chua benh hoi nach nhanh chóng từ lá trầu không? Trong thành phần của lá trầu không có chứa các chất  diataza, tinh dầu và đường tanin, cùng với đặc tính cay, nóng nên có thể chữa các bệnh liên quan đến đau lưng, đau họng, viêm nhiễm, khử mùi và trị hôi nách hiệu quả.

Các cách trị hôi nách bằng lá trầu không

Được lưu truyền nhiều trong dân gian, có rất nhiều cách chữa hôi nách bằng lá trầu không được nhiều người áp dụng như:

Cách 1: Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng nách bị bệnh.

Cách 2: Lấy lá trầu không giã sạch, xay nhuyễn, sau đó đắp đều lên vùng nách. Áp dụng phương pháp trị hôi nách này sau mỗi khi tắm hàng ngày.

Cách 3: Áp dụng tương tự giống như phương pháp trên, nhưng không dùng chanh, thay vào đó, bạn dùng gừng tươi kết hợp với lá trầu không vò nát, đắp đều lên vùng bị hôi nách.

Tri hoi nach hieu quahoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với những người bị hôi nách lâu năm thì giải pháp trên hoàn toàn không phát huy tác dụng.

Mách nhỏ bạn cách chữa hôi nách bằng là trầu không tại nhà1

Để trị hôi nách tận gốc cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã ra đời. Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm kết hợp với thiết bị nội soi trị hôi nách triệt để đến 95%.

Xem thêm: Cach tri benh hoi nach ở đâu hiệu quả?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook