Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách tận gốc đơn giản từ gừng

11:03:49 - 16/09/2014 - admin

 

Gừng là một loại củ không thể thiếu trong gia đình chúng ta. Gừng không chỉ là loại gia vị thường xuyên được sử dụng, gừng còn là loại nguyên liệu được ưa chuộng trong các bài thuốc chữa hôi nách.

 

Gừng tươi chứa 20 – 25% tinh dầu và 20 – 30% chất cay có tác dụng ngăn chặn quá trình ra mồ hôi giúp vùng nách khô thoáng hơn. Vì vậy gừng tươi có thể làm hạn chế mùi hôi nách và nếu duy trì cách này trong một thời gian thì bệnh hoi nach của ban cũng có thể được chữa khỏi.

Trị hôi nách tận gốc bằng nước gừng ép và củ cải trắng

Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách tận gốc đơn giản từ gừng

Trong củ cải trắng có chứa chất cay và tinh dầu giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi vùng nách, hạn chế tiết nhiều mồ hôi của tuyến mồ hôi vùng nách..

Cách làm: Bạn chỉ cần trộn 2 loại nước ép của 2 loại nguyên liệu này với nhau, sau đó bôi lên nách đã vệ sinh sạch sẽ. Để nguyên hỗn hợp trên nách khoảng 25 – 35 phút rồi rửa lại với nước sạch. Nhung cach tri hoi nach này sẽ mang lại hiệu quả giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về hôi nách nếu như bạn thường xuyên làm đều mỗi ngày.

Trị hôi nách tận gốc bằng nước gừng tươi và nước cốt chanh

Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách tận gốc đơn giản từ gừng 1

 

 

Nước cốt chanh cũng được sử dụng để loại bỏ mồ hôi nách một cách hiệu quả.

Cách làm: Bạn chỉ cần trộn nước ép gừng cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh sau đó thoa lên nách. Ngoài tác dụng khử mùi hiệu quả, nước cốt chanh còn giúp xoa vết thâm vùng da dưới cánh tay hiệu quả.

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi và bột long não

Mách nhỏ bạn cách trị hôi nách tận gốc đơn giản từ gừng 2

 

 

Cách làm: Bạn cần chuẩn bị 30g cả thân, rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô. Dùng gừng đã khô tán nhỏ thành bột mịn rồi trộn với 4g bột long não. Bạn lấy bột này xoa vào nách ngày 2 lần sau khi tắm xong. Cách làm này đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng sẽ giúp bạn cách trị hôi nách tận gốc nếu như bạn thường xuyên làm nhé.

Trị hôi nách tận gốc bằng nước ép gừng

Cách làm:  bạn lấy một củ gừng tươi giã nát hoặc lấy nước ép. Trước khi bôi, bạn cần vệ sinh vùng nách sạch sẽ. Sau đó bạn  dùng nước ép hoặc gừng đã giã nát bôi trực tiếp lên vùng nách hàng ngày để triệt mùi hôi.

Xem thêm:

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook