Mẹo trị hôi nách tự nhiên đơn giản trong vòng 7 ngày

10:07:21 - 02/02/2015 - admin

Hôi nách luôn mang nỗi ám ảnh lớn và mọi người loay hoay đi tìm các cách chữa trị khác nhau. Với các mẹo trị hôi nách đơn giản hoàn toàn nhanh chóng giúp bạn loại bỏ mùi hôi trên cơ thể.

Củ cải trắng với gừng tươi chữa hôi nách

Với cách chữa hôi nách bằng gừng tươi kết hợp với củ cải trắng củng khá được nhiều người quan tâm và áp dụng. Bởi 2 nguyên liệu củng khá dễ tìm kiếm và gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi.

Mẹo trị hôi nách tự nhiên đơn giản trong vòng 7 ngày

Gừng tươi kết hợp củ cải trắng chữa hôi nách

Cách làm:

Bạn ép nước gừng tươi trộn với nước ép củ cải trắng rồi bôi lên nách. Để có kết quả thì bạn nên làm kiên trì nhé.

Củ cải trắng chữa hôi nách

Thay vì đi tìm các bí quyết chữa mùi hôi thì với meo tri hoi nach bằng củ cải trắng củng khá hiệu quả bởi củ cải có nhiều và trong thành phần củ cải có chứa chất cay nhẹ có tác dụng loại bỏ mùi hôi.

Mẹo trị hôi nách tự nhiên đơn giản trong vòng 7 ngày1

Khử mùi hôi nách bằng củ cải trắng

Cách làm:

Trước hết, bạn ép củ cải lấy nước rồi đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong. Cuối cùng, bạn chờ 30 phút, rửa sạch lại nhé.

Nước ép cải trắng và lá trầu không chữa hôi nách

Lá trầu không chứa tinh dầu màu càng, vị cay có chức năng làm ức chế tuyến mồ hôi. Nên khi kết hợp nước ép củ cải trắng với lá trầu không tạo ra hỗn hợp chua benh hoi nach tại nhà khá hữu hiệu.

Cách làm:

Bạn lấy lá trầu không rửa sạch, giã nát với củ cải trắng nghiền lấy nước.

Sau đó, bạn trộn đều hai loại nước với nhau rồi bôi lên nách. Cuối cùng, bạn chờ khoảng 20p rồi rửa lại bằng nước sạch nhé.

Để trị hôi nách tận gốc cho những người bận rộn và bị hôi nách lâu năm, chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á.

Mẹo trị hôi nách tự nhiên đơn giản trong vòng 7 ngày2

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á

Ultra Dry sử dụng năng lượng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook