Mẹo trị tàn nhang từ quả đu đủ hiệu quả

09:00:03 - 24/03/2015 - admin

Chữa tàn nhang bằng đu đủ-Đủ đủ là loại quả rất ngon và và rất dễ ăn. Mùa hè đến đu đủ được dùng quay năm dễ tìm mua và dễ trồng. Đu đủ có nhiều tác dụng trong cuộc sống. cách chữa trị tàn nhang bằng đu đủ cũng cực kỳ hiệu quả. Cùng học cách chữa tàn nhang bằng đủ đủ dưới đây nhé
1. Nếu nhắc đến tàn nhang, bạn không thể không quên được quả đu đủ. Mặc dù không còn xa lạ với những loại mặt nạ chống lão hóa, xóa nếp nhăn hay làm da mịn màng từ đu đủ nữa thì riêng đối với việc chữa trị tàn nhang, bạn có thể dùng quả đu đủ xanh nghiền nát với nước, dùng bôi để chữa các vết tàn nhang ở mặt và tay.
Cách chữa trị tàn nhang hiệu quả bậc nhất

Nhờ rằng, chữa tàn nhang bằng nhựa đu đủ xanh sẽ khiến bạn bất ngờ vì những vết tàn nhang sẽ giảm hẳn và mờ đi nhanh chóng. Bạn lưu ý một chút nhé,vì nhựa đu đủ có tính “ăn da” nên bạn hãy dùng bông tăm chấm vào các vết tàn nhang thôi nhé. Cách trị tàn nhang bằng trái cây cũng có một chút lưu ý dành cho bạn đấy.
2.. Nước đu đủ xanh

8m
Nghiền đu đủ xanh sau đó lấy nước của chúng và áp dụng cho mặt tiền 2-3 lần / ngày. Sau đó, bạn để chúng lưu lại trên da khoảng 2 giờ và rửa sạch với nước lạnh. Phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện sự sáng màu cho các vết tàn nhang.
cách chữa tàn nhang hiệu quả bậc nhất hiện nay

3. Mặt nạ từ đu đủ xanh

Công dụng:
Chữa các vết tàn nhang ở mặt và tay, nhưng cần chú ý nhựa đu đủ có tính “ăn da” nên bạn hãy dùng bông tăm chấm vào các vết tàn nhang thôi nhé.
Cách thực hiện:
Dùng quả đu đủ xanh nghiền nát với nước, bôi để chữa các vết tàn nhang ở mặt và tay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác