Mẹo vặt trị đổ mồ hôi nách nặng

14:27:57 - 10/04/2014 - admin

Đây là công nghệ mới và cơ ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và hoàn toàn thấy thỏa mái khi bác sĩ thực hiện hút bỏ tuyến hôi nách cho bạn.

>> Bệnh viện chữa hôi nách

>> Hôi nách chữa thế nào

Tăng tiết mồ hôi vùng nách là bệnh lý khá thường gặp. Biểu hiện rất khó chịu của bệnh là vùng nách luôn bị ướt và có mùi. Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh. Bệnh này có yếu tố di truyền do đó có thể nhiều người trong một gia đình cùng bị. Có nhiều biện pháp điều trị như tiêm thuốc, laser, phẫu thuật… mỗi biện pháp điều trị đều có ưu nhược điểm khác nhau. Trong đó, biện pháp hiệu quả, đơn giản và được ưa thích là tiêm thuốc Botox. Nỗi niềm băn khoăn của chị cũng là sự quan tâm của rất nhiều người khi gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục của chúng tôi. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng độc quyền vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn.

Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách có chữa được không được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục. dieu-tri-hoi-nach-triet-de

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cơ chế tác dụng của điều trị tiêm Botox trong bệnh hôi nách là thuốc làm giảm hoạt động bài tiết của tuyến mồ hôi. Từ đó tuyến mồ hôi hoạt động ở mức bình thường giảm mùi hôi và ướt.

Ưu điểm của biện pháp điều trị này là hiệu quả, an toàn, tiến hành nhanh (thời gian điều trị khoảng 5 phút), không đau đớn, không cần chuẩn bị hoặc nghỉ ngơi sau điều trị. Không còn mùi hôi nách khó chịu, kết quả duy trị hôi nách nặng vĩnh viễn. Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ vùng nách cũng được khắc phục. Lông nách sẽ không còn mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ lông nách hằng ngày.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook