Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn

21:41:54 - 01/01/2014 - admin

Có được chiếc mũi đẹp là mơ ước của tất cả các cô gái. Chiếc mũi cao, thanh tú khiến gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi đẹp là một may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bất cứ ai cũng có thể sở hữu chiếc mũi đẹp với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 1

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp sử dụng chất liệu sụn an toàn với cơ thể ( chủ yếu là sụn tự thân), giúp thay đổi đường sống mũi, khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi. (Xem thêm về công nghệ nâng mũi bọc sụn).

Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào. Sụn tự thân (sụn vành tai) sẽ bọc đầu sụn nhân tạo thành 1 khối thống nhất, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, có độ mềm mại, tự nhiên. Phương pháp được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, chính xác, tỷ mỉ đến từng chi tiết, tạo kết quả nâng mũi tốt nhất đến với khách hàng.

Ưu điểm vượt trội:

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

- Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn: Đầu mũi sau khi bọc sụn sẽ được bảo vệ vĩnh viễn, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ.

- Tuyệt đối an toàn: Chất liệu sụn tự thân tương thích với cơ thể, không đau, không để lại sẹo, không tác dụng phụ.

- Mũi đẹp tự nhiên: Sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi nên mũi rất mềm mại và tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi ngắn, bỏng đỏ.

- Hiệu quả lâu dài: Chất liệu sụn thích ứng rất nhanh với cơ thể, mang đến hiệu quả ổn định lâu dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook