Nâng mũi không rẻ đâu – Tôi muốn đẹp xuất sắc!

15:29:40 - 27/08/2016 - admin

Liệu rằng ngày nay người ta có thể nâng mũi giá rẻ, độn cằm giá rẻ hay nâng ngực giá rẻ – khi mà mỗi dịch vụ đó tốn hàng đống tiền để thu hút những công nghệ hiện đại, bác sỹ giỏi giang hay không?

Liệu trong nền “công nghiệp thẩm mỹ” quá phát triển ngày hôm nay, người ta có thể “đẹp” một cách miễn phí. Với những điều tự nhiên và không gượng ép. Vâng, câu trả lời dành cho chính bạn! Những câu từ trong MV âm nhạc nổi tiếng của ca sỹ Trúc Nhân – “Thật bất ngờ” vô tình gợi nên bức tranh của một nền thẩm mỹ kim tiền và lạnh lẽo.

Trên sóng những âm thanh xôn xao đang mời chào
Chị cần gì ở đây…? (Tôi muốn đẹp xuất sắc)
Thì ngồi vào đây… (Tôi muốn đẹp xuất sắc)
Thì điền vào đây …
Không có gì thì mình sẽ mua nấy!

Thế nên, bây giờ, điều quan tâm nhất, là… tôi muốn đẹp xuất sắc! Khi vẻ đẹp ngoại hình ngự trị trong quan niệm của con người, thì người ta sẽ nói “không có gì thì mình sẽ mua nấy”. Không đẹp chỗ nào thì mình sẽ làm đẹp chỗ đấy.

Quay lại chủ đề, nâng mũi không rẻ, không hề rẻ đâu bạn ạ! Một ca nâng mũi rẻ nhất cũng đến hàng chục triệu, đắt hơn thì vài chục triệu. Bạn cần tỉnh táo để nhận ra mình cần làm đẹp ở đâu, hoặc thay đổi chút đỉnh, hoặc không cần nâng mũi mà tự tin với sự hài hòa của bản thân mình. Điều bạn quan tâm nhất chưa chắc đã là điều quan trọng nhất. Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt!

Xin cảm ơn ca sỹ Trúc Nhân và tất cả những ai có tấm lòng trong xã hội!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook