Nâng mũi sụn bọc đẹp hút hồn

01:00:00 - 20/12/2013 - admin

- Nâng mũi bọc sụn tự thân
- thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên- Bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn
- Kĩ thuật nhẹ nhàng, an toàn Chiếc mũi tạo nên điểm nhấn, nét thanh tú trên khuôn mặt của mỗi người. Để sở hữu mũi đẹp, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nâng mũi, nhưng do chất liệu sụn xử lý chưa an toàn, không ít người đã phải chịu những biến chứng sau phẫu thuật như: mũi bóng đỏ, rát bỏng…Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm 1 giải pháp nâng mũi an toàn, triệt để và hiệu quả dài lâu thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

6ny

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn, cho phép thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi giúp mũi dài, đẹp tự nhiên. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào nhằm nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, nâng cao chân mũi, tạo dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, thường sử dụng chất liệu bọc sụn bằng sillicone có thể gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ khắc phục được các tác dụng phụ trên. Bác sĩ lấy sụn tai sẽ bọc đầu sụn nhân tạo hình thành một khối, khi đặt vào mũi thì chính sụn tai sẽ hòa vào đầu mũi thành 1 khối thống nhất, bảo vệ đầu mũi an toàn theo thời gian. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm (Xem thêm về đội ngũ bác sĩ) trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành điều trị, mang lại tới kết quả nâng mũi tốt nhất đến với khách hàng.
Cách thu nhỏ đầu mũi hiệu quả nhất
Ưu điểm vượt trội:
- Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn: Sụn được bọc sẽ bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn không bị tổn thương theo thời gian, khắc phục triệt để mũi bóng đỏ, đầu mũi, đầu mũi nhọn, đầu mũi bị thủng…. - Hiệu quả thẩm mỹ cao: Mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, chất liệu sụn thích ứng nhanh với cơ thể khách hàng, tạo dáng mũi cao, đầu mũi dài, thẳng, đẹp tự nhiên.
- An toàn, không để lại sẹo: Chất liệu được sử dụng bọc sụn là sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng, tuyệt đối an toàn với cơ thể khách hàng, đường khâu nằm kín trong lỗ mũi, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook