Nâng ngực nội soi mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên

20:53:34 - 12/10/2014 - admin

Bên cạnh việc vận dụng chế độ ẩm thực , tập dượt , chị em có thể tham khảo thủ pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp cải thiện vòng 1 chóng vánh , đẹp thiên nhiên và an toàn. Đặc biệt , ngày nay đã vận dụng Thành tựu thủ pháp nâng ngực nội soi đường chân nhũ hoa nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp.

Các thủ pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ quá khứ thường được thực hiện dưới chân gò bồng đảo , tại quầng nhũ hoa , hoặc nếp nhăn trong hố nách. Vết sẹo sau giải phẫu có kích thước từ 2 , 5cm đến 4cm rất mất thẩm mỹ và là bằng cớ tố cáo việc nâng ngực.

Nâng ngực nội soi mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên

Nâng ngực nội soi mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên

Khi vận dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi đường chân nhũ hoa , các thầy thuốc chỉ rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa rồi đưa thiết bị nội soi vào để cường điệu cấu trúc bộ ngực lên màn hình và đưa túi ngực vào bên dưới mô cơ của ngực một cách chính xác nhất. Đặc biệt , túi ngực chất lượng cao được nhập cảng từ Mỹ và chất chứa gel có tính kết dính cao với khả năng giữ hình dáng cực tốt trong mọi tình trạng. Nhờ đó , chị em có bầu ngực căng tròn , mềm mại , đẹp thiên nhiên như ngực thật và lấy lại sự tự tin trước bạn đời.

Khi giải phẫu nâng ngực chảy xệ bằng thủ pháp nội soi qua đường chân nhũ hoa , bạn ít thấy đau nhức , ít sưng và Đại khái không có biến chứng và chỉ cần tĩnh dưỡng 1 ngày là có thể làm việc , sinh hoạt nhẹ nhàng. Điểm độc đáo của thủ pháp này đó là bạn không thèm cắt chỉ , không thấy được may và vết sẹo sau giải phẫu rất nhỏ , được giấu sát vào chân nhũ hoa khó nhìn thấy nên chẳng ai biết là bạn đã từng nâng ngực.

Mặt khác , nâng ngực chảy xệ sau sinh vận dụng kỹ thuật nội soi qua đường chân nhũ hoa chỉ đưa túi ngực vào bên dưới mô cơ của ngực nên không tác động tới tuyến sữa và không làm ảnh hưởng đến việc Loại có vú hay sinh con tiếp theo của chị em.
Áp  dụng thủ pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh cho hàng ngàn khách hàng , giúp chị em tìm lại bờ ngực hồn hậu thời xuân sắc. Gồm các triều Tống vào mực độ chảy xệ của Riêng từ cái mà thầy thuốc sẽ tư vấn và thực hiện những kỹ thuật phù hợp nhất. Các ca giải phẫu được thực hiện bởi các thầy thuốc chuyên môn cao , giàu kinh nghiệm , dưới sự viện trợ của máy móc hiện đại , giúp chị em tuyệt đối an tâm khi mông má vòng 1 của mình.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook