Nguyên nhân rụng tóc và cách chữa trị tại nhà

15:13:01 - 25/10/2014 - admin

 Bạn cảm thấy thật sự lo lắng khi các sợi tóc ngày càng yếu và rụng đi nhanh chóng nhưng không thật sự hiểu rõ đâu là nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ và cách chữa trị hiệu quả nhất.

 

Khi lượng tóc bị rụng đi nhanh chóng mà không có tóc mọc lại tức là chị em bị rụng tóc. Tình trạng này xuất hiện do những tác nhân dưới đây:

+ Yếu tố di truyền: Yếu tố di truyền là một trong những nguyên nhân rụng tóc ở phụ nữ cơ bản nhất. Nếu Bố hoặc Mẹ bạn bị rụng tóc thì nguy cơ bị rụng tóc của bạn rất cao.

+ Yếu tố nội tiết: Khi da đầu bị kích thích, các DHT (yếu tố nội tiết hay hocmone giới tính) được sản sinh nhiều là nguyên nhân rụng tóc nhiều, bít chặt các lỗ chân lông sẽ ngăn trở quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của các sợi tóc, làm chúng yếu và rụng đi nhanh chóng.

nguyên nhân gây rụng tóc nhiều

+ Căng thẳng, stress: Căng thẳng, stress kéo dài sẽ tạo áp lực lên da đầu, làm chậm quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của các nang tóc, làm chúng yếu và gãy rụng, không có khả năng mọc lại.

 

+ Chế độ chăm sóc tóc không khoa học và các tác nhân xấu từ môi trường: Nắng, gió, ánh sáng và bụi bẩn từ môi trường cộng thêm chế độ chăm sóc tóc không khoa học là nguyên nhân khiến tóc bạn bị gãy rụng và không có khả năng phục hồi.

 

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp trị tóc bị gàu và rụng nhiều bằng công nghệ tế bào mô sinh học hay còn gọi là tế bào gốc.

 

Phương pháp này sử dụng các sản phẩm tế bào gốc có chứa nhân tố phát triển được phân tách từ tiểu cầu được lấy từ máu của khách hàng để đưa ngược lại các chân tóc bị mất, tạo nên những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên. Đây là cách trị rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Xem thêm:

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook