Nguyên nhân rụng tóc và cách điều trị cho nam giới

16:46:05 - 20/10/2014 - admin

Không chỉ nữ giới mà rất nhiều nam giới cũng mắc phải chứng rụng tóc, dễ gây hói đầu, làm giảm tự tin trong giao tiếp. Vậy nguyên nhân gây rụng tóc nam là do đâu và cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân gây rụng tóc nam:

Nhiều bạn nam cho rằng, với mái tóc ngắn và ít chịu tác động như của mình thì việc rụng tóc là gần như không thể. Tuy nhiên trên thực tế, rất nhiều bạn nam đang phải đó mặt với nguyên nhân tóc rụng nhiều, dẫn tới hói đầu, tóc khó tạo kiểu. Đó là do một vài nguyên nhân sau đây:

nguyên nhân gây rụng tóc

Do di truyền

Do stress

Do dùng thuốc

Do vệ sinh kém

Phương pháp trị rụng tóc

Ngoài việc phòng ngừa rụng tóc, giảm tóc gãy rụng dựa trên những nguyên nhân gây rụng tóc ở trên thì bạn cũng nên tìm kiếm những phương pháp khắc phục rụng tóc sao cho hiệu quả nhất. Để trị rụng tóc nhanh nhất, khắc phục tình trạng hói đầu, tóc rụng quá nhiều một cách nhanh chóng, an toàn, bạn có thể tham khảo phương pháp trị gàu và rụng tóc. Với công nghệ hiện đại, các bác sĩ sẽ tái tạo lại phần tóc rụng, không mọc lại, kích thích mọc tóc và trả lại mái tóc dày, mượt tự nhiên cho bạn Đặc biệt, phương pháp này đảm bảo an toàn, không gây đau và hiệu quả lâu dài.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook