Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

16:42:30 - 16/08/2013 - admin

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Rối loạn tình dục ở nam giới được thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau như mất ham muốn, không có khả năng cương dương cứng, không đạt khoái cảm,… tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là hiện tượng xuất tinh sớm. Vậy những nguyên nhân nào gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới?

1. Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Công việc bận rộn cùng với nhiều áp lực trong cuộc sống rất dễ khiến các đấng mày râu cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Đây là 1 trong các nguyên nhân  xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới

Xuất tinh sớm

Căng thẳng, mệt mỏi có thể dẫn tới xuất tinh sơm

Người chưa hoặc ít tiếp xức với cơ thể phụ nữ. Việc nam giới lần đầu tiếp xúc với âm đạo phụ nữ sẽ xuất tinh sớm là bình thường. Việc này sẽ dần được hạn chế theo thời gian, khi người đàn ông đã quen hơn với cơ thể phụ nữ.

Hay việc thất bại trong lần giao hợp trước cũng dễ khiến cho nam giới cảm thấy mất tự tin trong các lần giao hợp tiếp theo, từ đó cũng dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

Ngoài ra thì hiện tượng này cũng hay xảy ra đối với những người lớn tuổi có mắc một số bệnh mãn tính và suy giảm tình dục.

2. Xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm ở nam giới

Để thỏa mãn nhu cầu tình dục hay không ít đấng mày râu đã chọn thủ dâm như một biện pháp thay thế. Tuy nhiên, thủ dâm quá cũng có thể là nguyen nhan xuat tinh som.

Khi thủ dâm việc dồn sức cũng như mong muốn xuất tinh, sự vụng trộm sẽ làm cho bạn hình thành thói quen xuất tinh sớm. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần hạn chế thủ dâm, đặc biệt nên hạn chế không qúa 1 lần trong 72 giờ.

3. Xuất tinh sớm do bia rượu, thuốc lá

Xuất tinh sớm

Hút thuốc lá thường xuyên cũng dẫn tới xuất tinh sớm

Bia rượu và thuốc lá là các chất kích thích không hề có lợi cho đời sống tình dục. Chúng không những khiến cho bạn đời của bạn cảm thấy khó chịu, khó hòa nhập trong cuộc vui mà hơn thế nữa chúng còn kích thích bạn xuất tinh sớm hơn.

Hạn chế các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,… và duy trì những thói quen lành mạnh như tập thể dục, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi,.. sẽ giúp bạn góp phần điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và có một cuộc sống chăn gối viên mãn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook