Những cách cải thiện, trị rụng tóc tại nhà hiệu quả

17:05:56 - 22/10/2014 - admin

 Nhiều người cho rắng việc mình bị rụng tóc đó là do bệnh và rất khó để chữa khỏi nhưng thực tế bạn có biết đôi khi rụng tóc lại phát sinh từ chính việc chăm sóc tóc của bạn. Giới thiệu tới bạn những cách cải thiện độ dày, trị rụng tóc hiệu quả tại nhà.

 

  1. Luôn luôn giữ ẩm cho mái tóc:

Để giữ ẩm tốt bạn nên chọn một loại dầu gội tốt và phù hợp với mái tóc. Việc giữ ẩm sẽ giúp cho bạn có một mái tóc khỏe đẹp, hấp thụ được những dưỡng chất cần thiết để nuôi mái tóc và làm cho tóc bạn sẽ mềm mượt và óng ả hơn là biện pháp cho những người bị rụng tóc nhiều.

cách chống rụng tóc hiệu quả

  1. Dùng dầu xả thường xuyên:

Nhiều người không có thói quen dùng dầu xả nhưng việc dùng dầu xả sau khi gội đầu sẽ giúp tóc giữ được đổ ẩm, tránh được những tác nhân gây ra chung rung toc o phu nu và làm tóc khỏe hơn.

  1. Hạn chế dùng hóa chất đối với tóc:

Việc dùng các hóa chất để uốn, nhuộm, duỗi tóc,.. sẽ rất dễ khiến cho tóc bị xơ rối và hư tổn vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng để dưỡng tóc nhé đặc biệt là trong thời gian chăm sóc tóc.

  1. Nếu có sử dụng thì nên dùng những loại thuốc tốt:

Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc, màu tóc thì nên sử dụng những loại thuốc có thương hiệu để được đảm bảo và tóc bạn không chịu nhiều ảnh hưởng. Đây cũng là một biện pháp để bảo vệ tóc bạn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook