Những cách trị rụng tóc tại nhà vô cùng đơn giản

14:07:23 - 12/11/2014 - admin

Sau đây là một số cách trị rụng tóc tại nhà vô cùng đơn giản chúng tôi muốn chia sẻ với các  bạn. Hãy cùng tìm hiểu các biện pháp tự nhiên mà không cần dùng thuốc dưới đây nhé.

Bổ sung các chất dinh dưỡng tốt cho tóc

Protein, Sắt, Vitamin, Kẽm, Silica, Kẽm, Silic điôxit…đây là nhóm 6 dưỡng chất đáng lưu ý nhất và rất cần thiết trong việc chữa tóc rụng, đồng thời cũng là sự kết hợp cách điều trị rụng tóc hiệu quả nhất, tóc sẽ được nuôi dưỡng tóc ngay từ bên trong.

Dầu dừa tự nhiên

Những cách trị rụng tóc tại nhà vô cùng đơn giản

Thoa đều dầu dừa lên da đầu, kết hợp massage nhẹ nhàng, rồi thư giãn. Như bạn đã biết, trong dừa có chứa thành phần lớn các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng mái tóc là một cách trị rụng tóc đơn giản.Ngoài ra,việc sử dụng viên uống vitamin E cũng đem lại hiệu quả hữu hiệu.

Mật ong + Lô hội

Công thức này rất tuyệt vời vì không những giúp bạn lấy lại mái tóc dày dặn mà còn óng mượt. Đầu tiên, lấy từ  2-3 lá lô hội,  sau đó, dùng phần ruột gel rồi xay nhuyễn cho cùng với  3 thìa mật ong. Rồi dùng hỗn hợp này thoa đều lên tóc và da đầu, để khoảng 20 phút rồi gội sạch bằng nước mát và dầu gội đầu mà bạn sử dụng

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook