Những kiểu tóc Hàn Quốc cực “hot” cho nữ

11:25:28 - 03/08/2013 - admin

Trào lưu văn hóa ăn mặc Hàn Quốc đang phát triển trong giới trẻ Việt Nam. Sau đây, Phunutoday.org xin giới thiệu với các bạn những kiểu tóc Hàn Quốc đẹp cho nữ.

1. Tóc xoăn đẹp, lọn to

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được yêu thích không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Hàn Quốc. Với kiểu tóc xoăn này, nhìn bạn sẽ thật trẻ trung, nữ tính và quyến rũ.Day lam toc xoăn lọn to rất phù hợp với những bạn gái năng động, cá tính.

nhung kieu toc han quoc dep cho nu1 Những kiểu tóc Hàn Quốc cực hot cho nữ

Kiểu tóc Hàn Quốc này phù hợp với bạn trẻ năng động

 

2. Tóc ngắn

Trong những ngày hè nóng bức, việc dạy cắt tóc nam cơ bản ngắn để làm nhẹ bớt gánh nặng “nhiệt” cho cơ thể là một điều cần thiết. Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc rất được thịnh hành trong mùa hè. Kiểu tóc ngắn này đem lại cho bạn sự trẻ trung. Đặc biệt, rất phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt tròn, họ sẽ càng trở nên duyên dáng, xinh xắn hơn khi kết hợp với những kiểu tóc Hàn Quốc như thế này:

nhung kieu toc han quoc dep cho nu2 Những kiểu tóc Hàn Quốc cực hot cho nữ

Kiểu tóc ngắn này sẽ giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều

3. Tóc ngang vai

Mùa hè này, kiểu tóc ngang vai cũng được nhiều bạn gái lựa chọn. Tóc ngang vai tôn thêm nét đẹp dịu dàng, nữ tính hơn cho người con gái. Đặc biệt, tóc ngang vai có thể che dấu khuyết điểm cho những cô nàng bờ vai không được thon thả.

nhung kieu toc han quoc dep cho nu3 Những kiểu tóc Hàn Quốc cực hot cho nữ

Tóc ngang vai giúp che dấu khuyết điểm cho những cô nàng không có bờ vai thon thả

4. Tóc dài thẳng mượt

Một trong những kiểu tóc Hàn Quốc đẹp cho nữ là kiểu tóc dài thẳng mượt. Mái tóc dài thằng mượt sẽ tôn vinh nét đẹp của những cô gái Châu Á truyền thống. Đặc biệt, khi để tóc dài, nhìn bạn sẽ nữ tính hơn rất nhiều. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn.

nhung kieu toc han quoc dep cho nu5 Những kiểu tóc Hàn Quốc cực hot cho nữ

Tóc dài mượt giúp tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Á Đông

5. Tóc búi

Với kiểu tóc búi, nhìn bạn sẽ thật trẻ trung, năng động, cá tính và nổi bật. Tóc búi giúp bạn thoải mái hơn trong công việc, đi chơi hay dự tiệc. Đây là kiểu tóc đẹp rất được ưa chuộng. Ở Việt Nam, tóc búi rất thịnh hành trong giới trẻ.

nhung kieu toc han quoc dep cho nu6 Những kiểu tóc Hàn Quốc cực hot cho nữ

Tóc búi thích hợp với những cô nàng cá tính, trẻ trung

Trên đây là 5 trong số những kiểu tóc Hàn Quốc đẹp cho nữ. Phunutoday.org chúc các bạn gái chọn được kiểu tóc đẹp ưng ý nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook