Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thích

14:23:14 - 03/09/2013 - admin

Bạn thấy khó khi lựa chọn những mẫu vẽ móng đẹp phù hợp với đôi bàn tay của mình mỗi khi diện đi đâu đó. Dưới đây là những mẫu vẽ móng đẹp đang rất thịnh hành và được giới trẻ yêu thích, cùng tìm hiểu và lựa chọn các bạn nhé.

 

Sơn móng đỏ

Nhung mau ve mong dep duoc gioi tre yeu thich 1 Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thích

Những mẫu vẽ móng đẹp dạng đơn sắc, một màu đã từng rất hót trong giới trẻ, đến giờ trào lưu đó vẫn không kém phần sôi nổi. Với gam màu đỏ huyền bí, bạn có thể biến mình thành cô nàng kiêu kì trong bộ váy cùng tong màu hoặc với những trang phục phù hợp khác.

Kẻ móng sắc màu

Nhung mau ve mong dep duoc gioi tre yeu thich 2 Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thích

Với những sắc màu khác nhau bạn cùng phối hợp lên đôi bàn tay xinh của mình, một cô nàng cá tính và nhí nhảnh, đó là những gì mà người sẽ nhận xét về bạn khi bạn sở hữunhững mẫu vẽ móng đẹp này.

Họa tiết chấm bi dễ thương

Nhung mau ve mong dep duoc gioi tre yeu thich 3 Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thích

Chấm bi luôn là biểu tượng của sự dễ thương và ngây thơ, ngoài những trang phục chấm bi đang rất hót hiện nay, bạn cũng có thể sở hữu những bộ móng dễ thương họa tiết chấm bi nữa đấy.

Họa tiết hình học

Nhung mau ve mong dep duoc gioi tre yeu thich 4 Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thích

Với những khối màu góc cạnh hình học bạn có thể biến tấu chúng để tạo cho mình một kiểu vẽ móng tay độc và lạ. Mọi việc bạn cần làm bây giờ là lựa chọn màu sắc để phối hợp ăn ý trên móng tay xinh.

Sắc đen huyền bí

Nhung mau ve mong dep duoc gioi tre yeu thich 5 Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thích

Với những gam màu tối đen huyền ảo, bạn rất thích hợp để sở hữu chúng khi đi đến bả hay các lễ hội buổi tối. Với một chiếc váy bó sát than, bạn trông sẽ thật ấn tượng và hoàn hảo.

Những họa tiết ngộ nghĩnh

Bạn cũng có thể tìm kiếm, sưu tập trên mạng những họa tiết ngộ nghĩnh, dễ thương để sở hữu cho đôi bàn tay của bạn. Có thể là hình những chú chim hay hình trái tim dễ thương. Những họa tiết đó đều đơn giản và dễ dàng để bạn có thể thực hiện được.

Nhung mau ve mong dep duoc gioi tre yeu thich 6 Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thích

Nhung mau ve mong dep duoc gioi tre yeu thich 7 Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thíchNhung mau ve mong dep duoc gioi tre yeu thich 8 Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thíchNhung mau ve mong dep duoc gioi tre yeu thich 9 Những mẫu vẽ móng đẹp được giới trẻ yêu thích

Chúc các bạn thành công với những mẫu vẽ móng đẹp ấn tượng trên!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook