Những mẹo giảm béo hiệu quả lạ chưa từng thấy

10:24:52 - 16/08/2013 - admin

Có những mẹo giảm cân hiệu quả rất lạ lùng mà bạn ít ngờ tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẹo hay này và áp dụng để có vóc dáng như ý muốn nhé!

Dầu ăn

Dầu dừa và dầu ô liu đều có tác dụng giúp kích thích tiêu hóa, chuyển hóa năng lượng nhanh, tránh tạo mỡ thừa trong cơ thể. Bên cạnh đó, dầu ô liu còn có tác dụng đánh tan các thành phần mỡ thừa nữa đấy. Vì thế, đừng tránh ăn dầu mỡ một cách tuyệt đối, hãy sử dụng 2 loại dầu ăn này cho cơ cấu bữa ăn của mình bạn nhé!

giảm cân hiệu quả 1

Kem đánh răng vị bạc hà

Bạn có biết sau khi đánh răng với kem đánh răng vị bạc hà, cảm giác thèm ăn của bạn giảm đi tức thì không? Đánh răng bằng kem đánh răng vị bạc hà là một mẹo giảm béo hiệu quả, giúp bạn tránh vì thèm ăn mà ăn quá nhiều, và cũng không khổ sở vì phải nhịn ăn.

giảm cân hiệu quả 2

Cơm nguội

So với cơm nóng, cơm nguội giúp bạn no lâu hơn, chống cảm giác đói và thèm ăn. Cơm nguội cũng có tác dụng cản trở quá trình hấp thu chất béo, tinh bột, tránh tạo mỡ thừa trong cơ thể. Ăn cơm nguội là một cách giảm cân hiệu quả dành cho các chị em.

giảm cân hiệu quả 4

Cười

Khoa học đã chứng minh nếu bạn cười mỗi ngày thì trung bình 1 năm bạn giảm được 2kg. Vì khi cười, bạn đã tiêu hao lượng năng lượng cần thiết, đốt cháy calo trong cơ thể. Vì thế, hãy cười mỗi ngày để sở hữu niềm vui thực sự là cân nặng như ý muốn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook