Những mẹo nhỏ giúp bạn đề phòng mụn trứng cá xuất hiện

21:42:57 - 05/03/2015 - admin

Trước khi trị mụn trứng cá các bạn nên tìm hiểu các yếu tố tạo nên mụn trứng cá và đề phòng, bảo đảm sau khi các bạn tham khảo bài viết này các bạn sẽ nắm cho mình một kiến thức trị mụn tuyệt vời.

Tránh khỏi stress.

Theo nghiên cứu mụn xuất hiện một phần do tinh thần bạn không tốt, căng thẳng dẫn tới các nội tiết trong người tiết ra không ổn định làm cho làn da của bạn xuất hiện rất nhiều, vì thế bạn nên luôn giữ tinh thần sảng khoái thoải mái, thì mụn sẽ giảm và không xuất hiện nữa. Đây là cach tri mun trung ca don gian mà bạn nên thực hiện.

Rửa mặt bằng nước ấm.

Rửa mặt với nước ấm là một cách trị mụn đơn giản, tuy nhiên lại rất hiệu quả, hằng ngày chúng ta tiếp xúc với bụi bặm môi trường nhiều kết hợp với chất nhờn bài tiết nhiều sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông nguyên nhân làm mụn phát triển và hình thành, nước ấm sẽ làm dãn nở lỗ chân lông và làm sạch chúng cũng như làm sạch mụn hiệu quả.

 

Những mẹo nhỏ giúp bạn đề phòng mụn trứng cá xuất hiện

Uống nhiều nước.

Nước rất tốt cho da của bạn theo nghiên cứu chỉ cần uống nhiều nước bạn sẽ có làn da căng mịn và trắng sáng hơn, đồng thời cũng là cách trị mụn trứng cá hiệu quả. Vì thế bạn nên bổ sung lượng nước hàng ngày nhiều hơn từ 2-3 lít nước mỗi ngày nhé.

Hạn chế dùng mỹ phẩm.

Lợi dụng mỹ phẩm nhiều, hay sử dụng mỹ phẩm không an toàn là nguyên nhân làm cho làn da bạn xuất hiện mụn, bạn hãy lưu ý nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm và nên lựa chọn mỹ phẩm tốt phù hợp với làn da của mình nhé.

Xem thêm

Nguồn: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook