Những thói quen của chàng gây hại cho mái tóc đẹp

11:34:18 - 21/08/2013 - admin

Nam giới vốn không cầu kỳ về kiểu tóc, hơn nữa phần tóc hỏng có thể nhanh chóng bị cắt đi để thay thế bởi tóc mới. Tuy nhiên, không có nghĩa là cánh mày râu không phải chú ý đến những thói quen xấu sau đây có thể gây hại có mái tóc đẹp của bạn.

 

1. Cẩu thả trong chế độ ăn uống.

Khá cẩu thả trong cách ăn uống nếu không có sự chăm sóc của người phụ nữ, đa phần đàn ông xuề xòa về thực đơn hằng ngày của mình. Hãy nhớ cung cấp đầy đủ protein, sắt, kẽm và vitamin nhóm B để tóc khỏe mạnh. Đây là những chất có thể tìm thấy trong thịt bò, trứng, các loại đậu ngũ cốc, hoa quả và rau xanh.

nhung thoi quen cua chang gay hai cho mai toc dep 1 Những thói quen của chàng gây hại cho mái tóc đẹp

2. Sự căng thẳng.

Đây là kẻ thù số 1 với mái tóc đẹp của các chàng. Khi xảy ra căng thẳng đầu óc, một loạt phản ứng xảy ra với mạch máu và các nội tiết tố, dẫn đến sớm rụng tóc và ảnh hưởng đến da đầu. Hãy cung cấp thêm magie trong chế độ ăn của mình, và hãy thư giãn nghỉ ngơi cho một mái tóc đẹp và một tinh thần sảng khoái.

nhung thoi quen cua chang gay hai cho mai toc dep 2 Những thói quen của chàng gây hại cho mái tóc đẹp

3. Thuốc lá

Thuốc lá gắn liền với các quý ông dù bao nhiêu tác hại bao quanh. Thuốc lá làm giảm lưu lượng máu cung cấp chân tóc của bạn. Vì thế, hãy hút tối đa là 7 điếu thuốc/ngày.

nhung thoi quen cua chang gay hai cho mai toc dep 3 Những thói quen của chàng gây hại cho mái tóc đẹp

4. Lười thể thao

Thể thao rất có ích cho mái tóc đẹp của bạn. Với các quý ông quá bận rộn và mệt mỏi vì công việc, họ ít có thời gian để vận động và tập thể thao, và cả mái tóc lẫn cơ thể đều không thể khỏe mạnh được.

nhung thoi quen cua chang gay hai cho mai toc dep 4 Những thói quen của chàng gây hại cho mái tóc đẹp

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook