Phẫu thuật cấy tóc có an toàn không?

15:32:00 - 23/10/2014 - admin

Thực tế cho thấy, cấy tóc là phương pháp không quá phức tạp và rất an toàn, không tiềm ẩn nguy hiểm với sức khỏe của chị em bởi những xâm lấn là rất ít.

Khi tiến hành cấy tóc, các bác sĩ sẽ xác định diện tích vùng cần cấy tóc và số nang tóc cần được cấy sau đó cắt một miếng da đầu, nơi có nhiều sợi tóc còn khỏe mạnh, chia tách thành những đơn vị nhỏ chứa từ 2 – 3 nang tóc còn sống và dùng kẹp chuyên dụng kẹp chúng và cắm vào các chân tóc bị mất nang tóc để tạo nên những sợi tóc như bình thường là cách chua rung toc cực hiệu quả hiện nay.

phương pháp cấy tóc hiệu quả

Đây là một trong những băn khoăn phổ biến nhất của chị em khi thực hiện cấy tóc. Thông thường, sau 2, 3 ngày kể từ thời điểm cấy tóc, các bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ sống sót của các nang tóc được cấy đồng thời biết khả năng phát triển của chúng. Sau 2-3 tuần, các nang tóc bắt đầu ổn định, tiếp nhận dinh dưỡng và sau khoảng 2 – 3 tháng và các bạn theo giõi cách chữa rụng tóc hiệu quả này nhanh chóng như thế nào. Tốc độ dài ra của tóc phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của chị sau khi phẫu thuật cấy tóc. Đặc biệt, sau khi cấy tóc bạn nên:

– Chăm sóc theo đúng chỉ định của bác sĩ

– Tại vùng da được cấy, tuyệt đối không được chạm vào trong vòng 24-48 h đồng hồ.

– Không được bơi lội, tiếp xúc với nước trong vòng 1 tuần sau khi cấy tóc

– Tránh thuốc chứa Aspirin và đồ uống có cồn trong 3 ngày sau khi cấy tóc

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook