Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là phương pháp như thế nào?

16:51:26 - 08/11/2016 - admin

Hỏi: Xin chào chuyên viên, tôi là Hồng Hạnh, 39 tuổi, dạo gần đây mắt tôi xuất hiện rất nhiều bọng mỡ, tôi đã làm rất nhiều cách để hết nhưng toàn thất bại khiến tôi nản lắm. Sau khi lang thang trên mạng tôi có biết đến dịch vụ lấy bọng mỡ mắt, tuy nhiên, tôi không biểu dịch vụ phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là phương pháp như thế nào? Mong sớm được giải đáp. (Hồng Hạnh, Ninh Bình)

mat-dep-19

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Hạnh,

Bọng mỡ mí mắt là một trong những dấu hiệu lão hóa, tình trạng này xuất hiện phổ biến ở nhiều người ở độ tuổi 30 trở đi, khi vùng mí dưới tập trung nhiều mỡ thừa tạo thành bọng mỡ dọc theo đường mí dưới. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt bạn trở nên nặng nề, u buồn, kém linh hoạt, cũng như làm cho khuôn mặt kém trẻ trung, tươi tắn. Vì vậy phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để khắc phục tình trạng này là hoàn toàn cần thiết.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là một trong những phương pháp có thể khắc phục được những tình trạng này, biện pháp này sẽ được bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại đường kết mạc để loại bỏ túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng nên rất đảm bảo an toàn, phương pháp này sẽ không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực. Thông qua vết rạch ở đường kết mạc mí mắt dưới, các túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt dưới dưới một cách triệt để. Do đó, giải pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

lay-mo-mi-mat-6

Chính vì vậy, với phương pháp này, bạn có thể tự tin loại bỏ được những bọng mỡ thừa dưới mắt và không còn tự ti khi ra ngoài đường. Dịch vụ phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không phải được ứng dụng tại tất cả các trung tâm hay địa chỉ thẩm mỹ, chính vì vậy, bạn nên lựa chọn kĩ càng trước khi thực hiện để có hiệu quả tốt nhất dành cho mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Đẹp trẻ trung với phương pháp cắt da thừa mí mắt
>> Hỏi đáp nhanh phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook