Phẫu thuật nâng hạ gò má uy tín đẹp tự nhiên

12:57:21 - 19/12/2013 - admin

- Gò má thon gọn, cân đối, hài hòa

- Kĩ thuật nhẹ nhàng, an toàn

- Bác sĩ phẫu thuật uy tín, tin cậy

Một gò má quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt và là dấu hiệu không tốt cho nhân duyên theo tướng số phương Đông. Vì thế, nâng hay hạ gò má trở thành nhu cầu làm đẹp mới của chị em, nhằm điều chỉnh cho khuôn mặt xinh đẹp hài hòa.

Với đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài,cùng trang thiết bị,  công nghệ hiện đại, kỹ thuật nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện hết sức nhẹ nhàng và hiệu quả, đảm bảo an toàn và sự hài lòng cho khách hàng. (Xem thêm đội ngũ bác sĩ)

Nâng gò má

Có rất nhiều phương pháp làm đầy gò má không cần phẫu thuật như bơm mỡ tự thân, tiêm botox, collagen…tuy nhiên nếu xét về hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn, phẫu thuật nâng gò má trở thành giải pháp tối ưu. Nâng gò má là dịch vụ làm đầy, đẩy cao gò má sử dụng phương pháp mổ nội soi, đưa chất liệu độn vào má. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ có gò má cao vừa phải, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

nang-go-ma

Kĩ thuật nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng gò má:

Đẹp tự nhiên: Gò má sau khi nâng sẽ có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không vết tích can thiệp dao kéo. ( Xem thêm Đánh giá khách hàng)

Hiệu quả vĩnh viễn: Chất liệu độn đưa vào má không tự tiêu hoặc xê dịch, được bảo hành trọn đời do vậy mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng.

An toàn tuyệt đối: Chất liệu độn được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, thân thiện với cơ thể và được bảo hành trọn đời. Phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hạ gò má

Phụ nữ có gò má cao không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Đặc biệt, theo tướng số phương đông, phụ nữ có gò má cao mang lại những điều không may mắn cho chồng con. Với mong muốn hoàn thiện những khiếm khuyết của chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ hạ gò má bằng phương pháp nội soi. Đây là phương pháp giảm độ cao của gò má bằng máy cắt xương siêu âm.

Với các kỹ thuật cũ trước đây thường là phối hợp đường mổ trong và ngoài miệng. Việc hạ cung gò má bên ngoài là kỹ thuật hạ xương mù, bác sĩ chỉ làm theo kinh nghiệm và cảm giác nên không chính xác và có nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt. Với phương pháp hạ gò má bằng sóng siêu âm, đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiếp cận chính xác xương gò má cho kết quả tốt hơn và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ưu điểm của phương pháp hạ gò má:

Hiệu quả vĩnh viễn:  Gò má được hạ cố định vĩnh viễn, không biến đổi và đạt hiệu quả vĩnh viễn trọn đời.

An toàn tuyệt đối: Phương pháp hạ gò má nội soi sử dụng máy xắt xương siêu âm rất nhẹ nhàng, không gây tổn thương, xâm lấn cho các vùng da khác, an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng.

Không vết tích dao kéo: Phương pháp hạ gò má nội soi được bác sĩ khéo léo thực hiện trong miệng nên không để lại sẹo, gò má cân xứng tự nhiên, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

>>>Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook