Phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Chuyên gia giải đáp

10:53:54 - 03/06/2016 - admin

Thưa bác sĩ, mũi cháu hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to, cháu đã tìm hiểu và biết đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm Đông Á.  cháu muốn đi nâng mũi mà còn thắc mắc về chi phí không biết nâng mũi hết bao nhiêu tiền? . Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

nang-mui-bao-nhieu-tien-2

Phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi nâng mũi hết bao nhiêu tiền? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm để làm đẹp. Thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp cháu nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa đẹp tự nhiên.

Thực tế có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi có thể mang đến cho cháu sự hài lòng tuyệt đối. Tuy nhiên, giá cả của mỗi dịch vụ này lại khác nhau. Bạn chưa mô tả cụ thể và chi tiết về đặc điểm hình dáng mũi của mình nên rất khó để đưa ra lời giải đáp chính xác “Nâng mũi hết bao nhiêu tiền?“. Dưới đây là tổng quan các dịch vụ nang song mui han quoc tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á mà bạn có thể tham khảo.

nang-mui-gia-bao-nhieu

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền – bảng giá chi tiết

Để biết thêm về trường hợp của bạn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền cũng như các thông tin về xung quanh vấn đề nâng mũi, bạn vui lòng thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline để được tư vấn miễn phí: 1900 6499.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi xinh như ý!

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook