Phun thêu lông mày có gì khác biệt so với xăm mày?

22:25:41 - 10/11/2016 - admin

Phun thêu lông mày có gì khác biệt so với xăm mày bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn điều này qua bài viết ngay sau đây nhé. Mời bạn tham khảo!

Lông mày ngắn cùng với dáng mày không hài hòa với tổng thể gương mặt là một khuyết điểm khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài bởi nó làm giảm sự quyến rũ, nổi bật của khung giá mắt. Từ đó mà các kĩ thuật xăm, phun thêu lông mày được tìm ra và áp dụng ngày càng phổ biến hơn.

Vậy phun thêu lông mày có gì khắc biệt so với xăm mày? Dưới đây là những điểm khác biệt giữa 2 hình thức xăm mày và phun thêu lông mày, giúp bạn biết đâu là sự lựa chọn phù hợp.

1. Phun thêu lông mày khác xăm mày cách thức tiến hành

Có thể hiểu rằng xăm mày là hình thức tạo nên những dải màu có độ đậm nhạt khác nhau ở đường chân mày bằng cách dùng kim đâm xuyên qua bề mặt da sau đó thoa mực xăm lên hoặc nhúng kim vào mực xăm rồi xăm chân mày.

phun theu long may 1

Phun thêu lông mày khác xăm mày cách thức tiến hành

Khác biệt với xăm mày, phun thêu lông mày là phương pháp tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật và chỉnh hình dáng mày một cách hài hòa với dụng cụ thêu giống như cây bút mực có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên và mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

2. Phun thêu lông mày khác xăm mày về kết quả thẩm mỹ

Nếu  kĩ thuật xăm mày trước đây chỉ giúp che đi khuyết điểm về đường chân mày ngắn, nhạt màu bằng cách tạo nên các dải màu khác nhau rõ rệt và có phần “phô” do đó sau khi xăm mày, không khó để nhận da vết tích thẩm mỹ. Còn các kĩ thuật phun lông mày hiện nay không chỉ dừng lại ở việc tạo độ cong, độ đậm nhạt cho đường chân mày mà còn tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn giúp đường chân mày sống động như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

phun theu long may 2

Phun thêu lông mày khác xăm mày về kết quả thẩm mỹ

Ngoài ra, xăm mày chỉ mang lại kết quả trong một khoảng thời gian rất ngắn do chất liệu mực xăm chủ yếu là các dung dịch có chứa các chất tạo màu do đó khi tiếp xúc với môi trường sẽ bị bay mất nhanh chóng. Ngược lại, kết quả tạo đường chân mày với các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp ổn định tối thiểu trong 3 – 5 năm nhờ mực thêu có độ bền cao (được chiết xuất từ thiên nhiên).

3. Phun thêu lông mày khác xăm mày về thời gian thực hiện và tính an toàn

Các kĩ thuật xăm mày truyền thống với cách thức thực hiện khá thô sơ đòi hỏi nhiều thời gian mà tính an toàn lại không cao. Việc đâm kim xuyên qua bề mặt da sau đó thoa mực xăm nên có thể khiến vùng chân mày bị nhiễm trùng, đâu nhức. Khắc phục triệt để nhược điểm này, các kĩ thuật phun thêu lông mày hiện đại ngày nay sử dụng máy phun thêu nên thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa. Mũi kim siêu nhỏ 0.2mm chỉ tác động đến các tế bào da ở lớp thượng bì nên không gây tổn thương, đau nhức, hơn nữa, mực xăm tự nhiên nên rất an toàn.

Với những sự khác biệt trên đây, các kĩ thuật phun thêu lông mày đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý của chị em, trong đó nối bật hơn cả là phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm: Thêu lông mày mất bao lâu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook