Phương pháp cấy tóc giúp điều trị chứng vô mao

16:13:45 - 01/10/2014 - admin

Chứng vô mao không chỉ gây nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ mà còn đe dọa tới sức khỏe sinh sản, hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên ,bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phương pháp cấy tóc hiện đại hoàn toàn có thể giải quyết tận gốc vấn đề này.

 

Phẫu thuật cấy lông mao chỉ áp dụng cho những trường hợp nội tiết tố sinh dục bình thường hoặc đã điều trị ổn định, còn những trường hợp do rối loạn nội tiết thì chủ yếu là giải quyết tính thẩm mỹ.

Theo Ths.BS Hà Thanh phụ trách phòng khám chuyên khoa giải phẫu cay toc tham my, những trường hợp mà bác sĩ đã điều trị đa số đều tự ti và gặp phải những vấn đề tâm lý trong cuộc sống,có chỉ em đã sử dụng nhiều thuốc bôi kích thich mọc lông nhưng không hiệu quả.

phương pháp cấy tóc

Kĩ thuật vi cấy này là phuong phap cay toc tiên tiến nhất hiện nay  khi điều trị chứng v ô mao, nó cũng đòi hỏi sự khóe léo, kiên trì, tỉ mỉ của ê kíp phẫu thuật viên Dưới gây tê tại chỗ bác sỹ sẽ lấy và phân lập từng nang lông tóc sau đó cấy xuống vùng mu đã định sẵn.

Thời gian phẫu thuật điều tri chứng vô mao từ 3-6h tùy theo diện cấy và mức độ thưa của lông mao. Hậu phẫu bệnh nhân vẫn sinh hoạt bình thường và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook