Phương pháp cấy tóc nhân tạo có phức tạp không?

16:35:03 - 20/12/2014 - admin

Như chúng ta đã biết ngày nay cùng với sự phát triển vượt bật của ngành khoa học ứng dụng vào trong thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ tóc nói riêng đặc biệt là trong trường hợp điều trị mất tóc đã xuất hiện nhiều phương pháp khác nhau trong đó phương pháp cấy tóc nhân tạo.

Cấy tóc nhân tạo cho người hói đầu là một phương pháp an toàn hiệu quả mà nhiều khách hàng hướng đến.

Với phương pháp cay toc nhan tao này, những mảng tóc sẽ được lấy theo hình elip. Sau khi đo đạc và vẽ lên phần cần lấy tóc. Phẫu thuật viên sẽ tiến hành lấy tóc từ nửa hình ellipse bên phải sang nửa hình ellipse bên trái.

cay-toc-14

Kích cỡ  của mỗi hình ellipse khác nhau tùy  vào số lượng mô ghép được  dự trù để  cấy hoặc  kích cỡ của vùng được cấy cũng như độ dày của vùng cho tóc, độ mềm dẻo  và đàn hồi của vùng da đầu cho tóc.

Lúc này chỉ có một lượng da đầu cần thiết được lấy, phẫu thuật viên sẽ tiến hành phẫu thuật tại vùng cho tóc và lấy đủ lượng tóc dự tính cấy nhưng vẫn đảm bảo được vùng da bị lấy tóc có thể được khâu lại dưới độ căng cực nhỏ.

Vì đây là một phuong phap cay toc tương đối phức tạp do đó nên kết quả cao hay không, vùng cấy tóc có được tự nhiên hay không là phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của phẫu thuật viên.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook