Phương pháp chữa hôi nách bài bản

14:09:33 - 25/06/2014 - admin

Chữa bệnh hôi nách bằng rượu

 

Phương pháp chữa bệnh hôi nách theo kinh nghiệm dân gian

Theo kinh nghiệm dân gian, bạn còn có thể dùng rượu để làm hết mùi hôi. Rượu có nồng độ cồn nhất định nên tất nhiên cũng có khả năng làm sạch và diệt khuẩn khá tốt. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 300 ml rượu trắng, ngâm với khoảng 30g hạt tiêu xay trước 15 ngày. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách hằng ngày rồi tắm lại với nước sạch để khử mùi và hạn chế mùi hôi ở nách.

Chữa bệnh hoi nach bằng củ từ

Chuẩn bị: 1 Củ Từ tươi, cắt mỏng thành từng lát

Phương pháp chữa bệnh hôi nách theo kinh nghiệm dân gian

Cách làm: Dùng lát mỏng đó đắp dưới nách khoảng 15-20 phút, mỗi ngày thực hiện 1 – 2 lần sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu này.

Chữa bệnh hôi nách bằng hạt nhãn và hạt tiêu

Chuẩn bị: lấy 50 hạt hạt tiêu, 20 hạt nhãn

Cách làm: lấy hạt tiêu và hạt nhãn trộn lẫn vào nhau, xay nhuyễn thành bột, sau đó đắp vào dưới nách, có tác dụng hạn chế bệnh mồ hôi và chữa hôi nách hiệu quả.

 

Phương pháp chữa bệnh hôi nách theo kinh nghiệm dân gian

 

Bạn nên thực hiện cách này vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ tốt hơn vì khi đó cơ thể đang được nghỉ ngơi nách khô thoáng, và thuốc ngấm vào da tốt hơn.

Chữa hôi nách bằng lá khổ qua

 

Phương pháp chữa bệnh hôi nách theo kinh nghiệm dân gian

Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

 Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi

Nhưng nếu những phương pháp trên không giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và vẫn bị mùi khó chịu dưới cánh tay làm phiền, bạn cần đến một giải pháp ngoại khoa trị benh hoi nach. Phương pháp điều trị hôi nách bằng Ultra Dry là một gợi ý cho bạn trong trường hợp này.

Đây là phương pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi dưới cánh tay giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, mùi hôi của bạn sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, đây là cách trị hôi nách hiệu quả đồng thời mang lại làn da dưới cánh tay trắng mịn tự nhiên. Công nghệ trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry với những đặc tính thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách sau một lần điều trị. Cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry tác động vào tận sâu bên trong tuyến mồ hôi, loại bỏ chúng một cách triệt để, không đau, không xâm lấn, hoàn toàn không để lại sẹo.

Xem thêm:

<< Tri hoi nach hieu qua

<< Trị hôi nách triệt để

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook