Phương pháp giảm cân với mật ong hiệu quả

09:40:29 - 30/08/2013 - admin

Có rất nhiều cách giảm cân để bạn có thể lựa chọn nhưng ít có phương pháp nào đơn giản và hiệu quả như phương pháp giảm cân với mật ong.

 

Cùng biquyetlamdep.net khám phá phương pháp giảm cân với mật ong thú vị này nhé!

Hạnh nhân với mật ong

Phuong phap giam can voi mat ong hieu qua 1 Phương pháp giảm cân với mật ong hiệu quả

Rất đơn giản để bạn có thể thực hiện món này. Dùng 4 thìa hạt hạnh nhân kết hợp với 1 thìa mật ong và từ từ thưởng thức. Trong mật ong có chứa nhiều magie và khoáng chat tốt cho cơ thể và rất tốt cho người ăn kiêng, còn hạnh nhân thì cung cấp nhiều vitamin E tốt do da và sức khỏe. Thực đơn này  các chị em nên dùng hàng ngày.

Trà mật ong

Phuong phap giam can voi mat ong hieu qua 2 Phương pháp giảm cân với mật ong hiệu quả

Bạn có thể bỏ 1 đến 2 thìa mật ong vào cốc trà xanh hàng ngày để thưởng thức, có thể bỏ thêm 1 lát chanh để cốc trà thêm thơm và ngon hơn. Đây là thức uống giảm cân đang được áp dụng rộng rãi.

Sữa chua mật ong

Phuong phap giam can voi mat ong hieu qua 3 Phương pháp giảm cân với mật ong hiệu quả

Thay vì sử dụng sữa chua không đường để giảm cân, phương pháp giảm cân với mật ong này rất dễ để bạn thực hiện mỗi ngày khi kết hợp sữa chua không đường với mật ong. Món sữa chua khoái khẩu hàng ngày của bạn sẽ càng trở nên thú vị hơn.

Mật ong pha nước ấm

Nếu bạn không muốn quá cầu kì để tạo ra một món có thể giảm cân với mật ong, rất đơn giản bạn chỉ cần pha mật ong với nước ấm. Cách làm này khiến bạn sử dụng mật ong được đơn giản và dễ dàng hơn.

Mật ong và salad

Phuong phap giam can voi mat ong hieu qua 4 Phương pháp giảm cân với mật ong hiệu quả

Những món salad hầu hết được sử dụng nhiều dầu không tốt cho sức khỏe, bạn có thể thay thế việc trộn dầu bằng cách trộn rau với mật ong. Cách làm này khiến bạn vẫn ngon miệng mà có thể giảm được cân.

Những món ngọt ngào

Phuong phap giam can voi mat ong hieu qua 5 Phương pháp giảm cân với mật ong hiệu quả

Thay vì sử dụng đường khiến bạn dễ tăng cân thì bạn có thể thay thế chúng bằng vị ngọt của mật ong. Món caramen ngon miệng bạn thường sử dụng, hãy thử chế biến chùng với mật ong, bạn sẽ thấy được điều thú vị trong đó.

Sữa kết hợp mật ong

Phuong phap giam can voi mat ong hieu qua 7 Phương pháp giảm cân với mật ong hiệu quả

Bạn sợ béo nên quyết định chọn uống loại sữa không đường, nhưng chúng thật không dễ uống phải không các bạn. Hãy bỏ một chút mật ong vào đó để tạo vị ngọt, món sữa của bạn giờ không còn sợ béo nữa rồi.

Những phương pháp giảm cân với mật ong trên thật thú vị phải không các bạn, chúc các bạn thành công!

TL

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook