Phương pháp giảm sưng sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

15:17:42 - 15/09/2014 - admin

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẫm mỹ. Việc làm đẹp là chính đáng, tuy nhiên, nếu quá lạm dụng hoặc không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, vẻ đẹp là rất lớn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi, trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao… trước khi tiến hành nâng mũi là điều cần thiết.

Trieu-Dich-Hoan-xinh-dep-1-948x600

Việc sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẩu thuật. Do đó các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi tuy không phải là cách hoàn hảo nhất nhưng nếu tiến hành tốt các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi này thì cũng phần nào giúp bạn cảm thấy thoải mái và có cảm giác dễ chịu hẳn.

Sau khi thực hiện phẫu thuật tham my mui han quoc, sẽ có nhiều khách hàng cảm thấy rất đau và nhức. Thế nhưng nếu biết cách chăm sóc đúng cách thì những đau đớn sẽ nhanh chóng bớt đi. Đây là những phương pháp giảm sưng sau nâng mũi S line phổ biết nhất và rất dễ thực hiện, dành cho mọi đối tượng sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người khác nhau mà thời gian nằm lại trong bệnh viện sau phẫu thuật khác nhau. Tuy nhiên thời gian nằm lại cũng thường không quá 1 ngày. Do đó trước khi Nâng mũi nếu tìm hiểu rõ trước về những phương pháp giảm sưng sau nâng mũi thì sau khi thực hiện bạn có thể áp dụng ngay, giúp làm giảm sưng và đau nhức cho vết mổ.

>> Cách làm mũi cao tự nhiên

Trong số các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi, ít ai để ý đến một cách khá đơn giản, đó chính là công dụng của nước đá. Nếu dùng đá chờm sau phẫu thuật liên tục sau 24 giờ sẽ giúp giảm đau vết mổ, thậm chí là giảm nhức. Sưng có thể tiếp tục kéo dài sang ngày thứ 2 và thứ 3, cần chờm đá liên tục đến ngày này. Sau đó thì bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, nếu có cũng là bình thường, các bạn không cần quá lo lắng. Trong trường hợp này nên chờm ấm bằng trứng gà nóng hoặc lấy khăn ấm đắp lên nhẹ nhàng. Đặc biệt nhất trong số các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi là các bạn phải uống thuốc theo đúng toa kê của bác sĩ. Uống thuốc cần phải kiên trì, đúng liều, đúng lượng và theo khung thời gian đã được kê đơn.

Nếu kết hợp cùng một lúc các cách giảm sưng sau nâng mũi như trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thật nhẹ nhàng thoải mái, không còn khó chịu sau mổ nữa.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook