Phương pháp phẫu thuật cấy tóc nào hiệu quả?

20:02:30 - 11/10/2014 - admin

Dựa vào những tiến bộ của ngành khoa học kỹ thuật, phẫu thuật cấy tóc cũng có nhiều  biến chuyển. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật cấy tóc nào thật sự hiệu quả lại không phải là điều ai cũng biết.

 

Nhu cầu cải thiện độ dày của tóc cũng chính là nền tảng để nhiều phuong phap cay toc được tìm ra và ứng dụng ngày càng phổ biến hơn. Thực tế cho thấy không phải cách thức nào cũng mang lại kết quả như mong đợi cho bạn. Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành thì cấy tóc công nghệ tế bào gốc PRP là giải pháp cho kết quả thẩm mỹ cao nhất từ trước tới nay.

cấy tóc hiệu quả

Cấy tóc công nghệ tế bào gốc PRP là phương pháp cấy tóc mới nhất hiện nay, đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công. Theo các bác sĩ tại đây cho biết, cấy tóc là phương pháp khắc phục tình trạng rụng tóc quá nhiều hoặc hói đầu vì bất cứ nguyên nhân gì bằng cách cấy ghép các nang tóc còn khỏe mạnh vào vùng da đầu cần cấy giúp chúng bám chắc và phát triển theo đúng chu trình hình thành, phát triển tự nhiên của lông tóc.

Với phương pháp cấy tóc cho người trán cao này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt một miếng da đầu nơi vùng có nhiều sơi tóc khỏe mạnh (thường là phần sau gáy), từ đó phân chia mảng da đầu có mang chân tóc đó thành từng đơn vị nhỏ có hai hay ba hay bốn gốc tóc, cuối cùng phân chia chân tóc đó thành các sợi đơn có một hay hai chân tóc (micro-follicle hay mini-follicle) để cắm vào vùng da đầu không có tóc và cố định lại nó.

Sau cấy tóc khoảng 3 tháng, các sợi tóc sẽ mọc trở lại và phát triển như bình thường. Để có được kết quả tốt nhất đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, xác định đúng khả năng sống sót của các nang tóc và thực hiện các thao tác cấy ghép chính xác vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook