Phương pháp trị hôi nách đơn giản và hiệu quả

23:33:15 - 15/07/2014 - admin

1. Sử dụng chất khử mùi

Bạn có thể biết mẹo trị hôi nách bằng những sản phẩm mang tính khử mùi như lăn, thuốc xịt…. các sản phẩm này được sản xuất nhằm đưa hương dịu nhẹ lấn át mùi cơ thể, giữ cho vùng nách luôn khô thoáng. Do đó, trước khi ra đường, để tự tin hơn trong giao tiếp, bạn có thể sử dụng các sản phẩm này để cải thiện tình trạng viêm cánh của mình.

2. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ

 

Phương pháp trị hôi nách đơn giản và hiệu quả

Để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn có hại, bạn nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ đặc biệt là vùng nách. Hàng ngày, bạn có thể sử dụng  nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên để khử mùi cơ thể như chanh, gừng, đường phèn.Đây là 1 trong những cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả nhất.

3: Áp dụng giải pháp công nghệ cao

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, nhiều người thường tìm đến các giải pháp trị mùi hôi nách bằng công nghệ cao, để giải quyết tình trạng này 1 cách dứt điểm, triệt để. Một trong số các phương pháp được nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng hiện nay là Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ chữa trị hôi nách tiên tiến nhất đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến nhiều tác động:

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế đó, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả triệt để đến 95%.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất.

Xem thêm:

>> Cách trị hôi nách bằng tự nhiên

>> Lam the nao de tri hoi nach

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook