Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất từ tự nhiên

09:45:30 - 04/02/2015 - admin

Khá là đơn giản bằng phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất từ các nguyên liệu rẽ tiền trong tự nhiên hoàn toàn laoij bỏ mùi hôi trên cơ thể của bạn một cách nhanh nhất. Bởi chứng hôi nách làm bạn mất tự tin trong công việc, đừng quá lo lắng với bệnh mùi cơ thể của mình nhé. Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây để sớm lấy lại tự tin nhanh chóng.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Với lá trầu không rẽ tiền và dễ tìm kiếm trong tự nhiên tạo ra cách trị hôi nách rất đơn giản cho người dùng nhanh chóng giúp bạn loại bỏ mùi hôi trên cơ thể khá tốt.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất từ tự nhiên

Lá trầu không khử mùi hôi nách tốt

Cách làm:

Bạn chỉ lấy lá trầu không vò nát và xát nhẹ lên vùng nách của bạn nhé. Với cách này, muốn có kết quả tốt thì bạn nên làm thường xuyên.

Trị hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Để tri benh hoi nach, chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng kết hợp giữa 2 nguyên liệu rượu và hạt tiêu nhé. Bởi bài thuốc này được phổ biến trong dân gian.

Cách làm:

Trước hết, bạn hãy giã nhỏ, xay nhuyễn hạt tiêu tươi rồi ngâm với rượu thành một hỗn hợp rồi thoa nhẹ dung dịch này vào vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua làm bài thuốc chữa bách bệnh trong tự nhiên. Ngày nay, nhiều người đã áp dụng phèn chua để chữa các bệnh về họng, giúp chữa ho, chữa viêm họng nhanh chóng.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất từ tự nhiên1

Loại bỏ hôi nách bằng phèn chua

Không dừng lại ở đó, phèn chua còn làm nguyên liệu tốt trong phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat ngay tại nhà được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Cách làm:

Bạn lấy phèn chua vào trứng rồi hơ trên lửa nhỏ cho đến khi phèn chảy ra, chờ phèn khô và đóng bánh rồi giã nát thành bột. Rồi sau đó, bạn dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách của bạn nhé.

Trị hôi nách bằng gừng

Lam sao tri hoi nach hiệu quả ? Khá là đơn giản với nguyên liệu gừng tươi sẽ làm giảm mùi hôi trên cơ thể của bạn một cách hiệu quả.

Gừng tươi còn có tác dụng trị cảm cúm, tụt huyết áp tuyệt vời.

Cách làm:

Bạn chỉ ép gừng tươi lấy nước rồi tiến hành thoa nước gừng lên da. Với cách này, bạn thực hiện thường xuyên mới có kết quả nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook