phương pháp triệt lông hiệu quả nhất năm 2014

16:57:39 - 08/02/2014 - admin

“Violong” rậm rạp ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ cũng như tâm lý của chị em phụ nữ. Hãy gạt bỏ ưu phiền này với những cách triệt lông chân tay đơn giản với đường. >> Triet long vĩnh viễn tại Hà Nội

>> Tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả nhất

Làn da mịn màng không “violong” là mơ ước của chị em phụ nữ 1. Đường và chanh Cách triệt lông chân tay đơn giản đầu tiên là đường với chanh. Trộn 30 gram đường với 10ml nước cốt chanh tươi hoà trong 150 ml nước. Thoa hỗn hợp này lên mặt theo hướng mọc của lông. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước. Đường và nước cốt chanh có tác dụng như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và loại bỏ vi ô lông. Nước chanh còn có tác dụng như một chất làm se và chống nhiễm khuẩn tự nhiên. Kiên nhẫn mỗi tuần một lần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.


Đường với chanh là sự kết hợp hoàn hảo đánh bật “violong”
2. Đường cát Cách 1
Chế hỗn hợp:
Triệt lông bằng cách này rất đơn giản. Cho nửa cốc đường cát, nửa cốc nước vào xoong, quấy đều. Cho xoong lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi hỗn hợp dần đặc lại. Hỗn hợp chuyển thành màu nâu nhạt và có mùi thơm như mùi caramen thì cho thêm một thìa nhỏ nước chanh quấy tiếp khoảng 15 giây là được. Đây là Cong nghe triet long vinh vien hiệu quả mà không hề tốn kém.
Cách 2
Chế hỗn hợp
Dùng 2 tách đường hòa vào khoảng ¼ tách nước lạnh và ¼ tách nước cốt chanh. Lấy một cái chảo vừa, đặt lên bếp, cho hỗn hợp vào chảo, vặn lửa riu riu. Trong khi hỗn hợp nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -15 giây để tránh hỗn hợp bị cháy. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 15 phút.


Có nhiều cách để triệt lông với đường nâu
Cũng như những cách triệt lông chân tay tự nhiên khác, phương pháp triệt lông với đường cát được đánh giá là đơn giản, tiết kiệm. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ giúp tiêu diệt các nang lông đã nhú tạm thời chứ không thể triệt lông tận gốc, vĩnh viễn.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn triet long nach vĩnh viễn, tải tiêu diệt toàn bộ mầm mống nang lông, không cho sợi lông mọc trở lại. Công nghệ triệt lông Diode Laser đã ra đời dựa trên nguyên tắc này.
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency). Công nghệ thông minh này hiện đang được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng.


Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp và triệt lông chân từ gốc tới ngọn, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào và phá hủy mầm nhú nang lông. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và ánh sáng Elight, thế hệ mới của Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng triệt lông chân vĩnh viễn, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Đây là cách triệt lông chân tay hiệu quả nhất mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng.
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Địa chỉ: 212 Kim Mã, ba Đình, Hà Nội
Hotline: 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66
Tel:0466.51.44.66
Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook