Tạo kiểu tóc nam đẹp đơn giản tại nhà

15:02:21 - 03/09/2013 - admin

Với kiểu tóc ngắn nam tính, bạn tưởng chừng như hết cách để tạo kiểu làm đẹp mỗi khi đi đâu đó. Biquyetlamdep.net xin chia sẻ tới các bạn một vài mẹo tạo kiểu tóc nam đẹp và đơn giản ngay tại nhà. Cùng khám phá các bạn nhé

 

Cách 1 : Cắt tóc

Tao kieu toc nam dep don gian tai nha 1 Tạo kiểu tóc nam đẹp đơn giản tại nhà

Bạn là nam giới nhưng nhu cầu làm đẹp của nam và nữ đến thời điểm này là bình đẳng, bạn đừng ngại ngần khi cần tìm đến những chuyên gia tạo kiểu tóc nam. Khi tới những sanlon làm tóc bạn sẽ biết được khuôn mặt mình hợp với kiểu tóc ngắn nào, màu tóc nào… Họ sẽ giúp bạn thực hiện được một kiểu tóc mà bạn mong muốn có được.

Cách 2 : Lựa chọn sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc

Tao kieu toc nam dep don gian tai nha 2 Tạo kiểu tóc nam đẹp đơn giản tại nhà

Bạn có thể hỏi những chuyên gia về việc sử dụng những sản phẩm tạo kiểu và những sản phẩm chăm sóc tóc cho nam giới hàng ngày, bạn sẽ được tư vấn là nên sử dụng loại nào cho nam thì phù hợp và sử dụng như thế nào. Với những sản phẩm như vậy bạn có thể tựtạo kiểu tóc nam được cho mình những kiểu tóc yêu thích ngay tại nhà mà không cần đến các salon tóc.

Cách 3 : Tạo kiểu tóc lộn xộn nam tính

Tao kieu toc nam dep don gian tai nha 3 Tạo kiểu tóc nam đẹp đơn giản tại nhà

Ngay sau khi gội đầu và lau tóc khô, bạn không dùng lược mà hãy sử dụng gel hoặc sáp xoa lên tay rồi vuốt lên mái tóc để tạo kiểu tóc nam mà mình muốn, mái tóc sẽ giữ được hình dạng mà bạn tạo đó trong cả ngày dài. Một mái tóc rối lộn xộn đôi khi lại tạo nên sự hấp dẫn của phái mạnh.

Cách 4 : Kiểu tóc bedhead

Tao kieu toc nam dep don gian tai nha 4 Tạo kiểu tóc nam đẹp đơn giản tại nhà

Thật đơn giản với kiểu tóc đẹp này, bạn gội đầu trước khi đi ngủ, sử dụng những sản phẩm tạo kiểu tóc như geo vuốt tóc, hay sáp thoa lên đầu rồi bắt đầu đi vào giấc ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ sở hữu cho mình một mái tóc bedhead ấn tượng. Cùng thử bạn nhé.

Cách 5 : Kiểu tóc ngắn gọn gàng

Tao kieu toc nam dep don gian tai nha 5 Tạo kiểu tóc nam đẹp đơn giản tại nhà

Bạn thoa lên mái tóc một chút gel tạo kiểu, chải tóc sang một bên thật gọn gàng rồi dùng tay đánh rối tóc để mái tóc có độ phồng tự nhiên.

Thật đơn giản với những cách tạo kiểu tóc nam đơn giản và ấn tượng trên. Chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook