Tạo sức hút với thời trang đầm công sở mới chào thu

14:03:55 - 30/08/2013 - admin

Gió thu đã đến cũng là lúc bạn f5 mọi thứ bề ngoài để hân hoan không khí đòn thu. Những mẫu thời trang đầm công sở đẹp sẽ khiến bạn trở thành một cô nàng công sở màu sắc.

Thời điểm giao mùa đã đến cũng là lúc bạn không thể níu kéo hay vấn vương những bộ trang phục mùa hè, Thời trang mùa thu có tiếng nói và ngôn ngữ riêng của nó. Đã đến lúc bạn nên cập nhật cho mình xu hướng thời trang đầm công sở đẹp để biến mình thành một cô nàng công sở đầy sức hút khi thu về.

Bạn có biết gió thu đến mang theo một chút lạnh vào buổi sớm và cuối ngày. Vì thế bạn hãy tạm thời tạm biệt hoặc nói không với những kiểu đầm sát nách hoặc có chất liệu mát mẻ mà thay vào đó là những chiếc đầm kín đáo một chút nhưng vẫn đủ tinh tế để tôn lên đường cong cũng như vẻ đẹp của bạn. Về chất liệu thì phải đảm bảo là chất liệu ấm áp hoặc cũng có thể là những chất liệu ngày hè nhưng phải dễ chịu và thoải mái cho người mặc.

Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của những nộ trang phục mình mặc. Mùa thu đến bạn thay nhưng gam màu sặc sỡ của mùa hè bằng những gam màu mát mẻ nhưng vẫn đủ để xua đi u ám của mùa thu. Với tiêu chí này thì những gam màu patel sẽ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Việc còn lại của các bạn là hãy ngắm nhìn những mẫu thời trang đầm công sở đẹp của chúng tôi dưới đây và cùng chọn cho mình một vài mẫu nhé!

Thời trang đầm công sở

Thời trang đầm công sở

Thời trang đầm công sở

Thời trang đầm công sở

Thời trang đầm công sở

Thời trang đầm công sở

Thời trang đầm công sở

Thời trang đầm công sở

Những mẫu thời trang đầm công sở trên tôn trọng xu hướng màu sắc của mùa thu. Những chất liệu phong phú và kiểu dáng rất hợp với mùa thu sẽ mang đến cho bạn một phong cách rất kín đáo nhưng cũng không kém phần quyến rũ khi thu về.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook