Sổ tay bí quyết ngăn rụng tóc cực đơn giản

16:50:14 - 18/09/2014 - admin

 

Hiện nay, có nhiều sản phẩm thuốc chữa rụng tóc có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề nhưng thường đi kèm với những tác dụng phụ. Vì thế, thay vì sử dụng những loại thuốc nguy hiểm và tốn kém đó, bạn hãy áp dụng những bí quyết ngăn rụng tóc cực đơn giản.

Vỏ bưởi tươi nặn trực tiếp vào da đầu vùng tóc rụng nhiều, mát xa nhẹ nhàng cho tinh dầu thấm sâu vào chân nang sẽ kích thích mọc tóc. Nếu muốn mượt tóc và ngăn ngừa tóc rụng thì đây là bí quyết ngăn rụng tóc hiệu quả.

Sổ tay bí quyết ngăn rụng tóc cực đơn giản

Chà các loại nước ép tự nhiên trên da đầu của bạn: nước ép tỏi, nước hành hoặc nước gừng có thể được dùng để thoa lên da đầu và để nó qua đêm. Vào buổi sáng khi bạn thức dậy rửa sạch da đầu thật kỹ trong khi tắm.

Massage đầu có thể giúp khắc phục vấn đề rụng tóc: Thường xuyên xoa bóp da đầu của bạn trong vài phút mỗi ngày chắc chắn sẽ cải thiện tuần hoàn máu của da đầu và kích hoạt tóc mọc lại của các nang tóc. Vì vậy lưu thông máu tốt giữ nang lông hoạt động do đó làm giảm rụng tóc. Massage có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thêm vài giọt hoa oải hương, dầu hạnh nhân hoặc dầu mè.

Dùng chất chống oxy hóa thường xuyên để ngăn chặn rụng tóc: Sử dụng túi trà xanh ấm áp trên da đầu của bạn và để chúng trong khoảng một giờ và sau đó rửa sạch đúng cách. Trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn rụng tóc và thúc đẩy tăng trưởng tóc la một cách chữa bệnh rụng tóc nhiều mang lại hiệu quả cao.

Gội đầu hợp lý, giữ vệ sinh cho da đầu luôn sạch sẽ.Thường xuyên tập thể dục và duy trì cơ thể cân đối là có một cách phòng chống rụng tóc hiệu quả.

Dùng vỏ bưởi đun nước gội đầu: vỏ bưởi, bồ kết, hương nhu đun nước gội đầu vừa chống rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook