Tẩy lông nách cách nào hiệu quả nhất?

11:12:41 - 21/12/2015 - admin

Nách là vùng da dưới cánh tay nên không lộ ra ngoài nhiều, vì vậy các bạn nữ thường không mấy quan tâm chắm sóc vùng da này, tẩy lông chủ yếu bằng phương pháp nhổ hoặc cạo. Tuy nhiên nếu bạn làm việc này quá thường xuyên và lâu dài sẽ khiến nách bạn bị thâm xỉn và dễ bị tổn thương. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá tuần tự các phương pháp triệt lông nách hay được chị em áp dụng nhất. Hãy tham khảo và tìm ra phương pháp cho riêng mình nhé.

1. Dùng dao cạo – Phương pháp trung bình

tay-long-nach

Tẩy lông nách bằng phương pháp cạo lông

Nếu dùng dao cạo thì bạn có thể phải thực hiện hàng ngày và không tốn mấy thời gian. Tuy nhiên phương pháp này không an toàn bởi có thể gây xước da. Hơn nữa lông mọc lại sẽ đen và cứng hơn.

2. Dùng sáp cứng – Phương pháp trung bình

Dùng sáp cứng để waxing vùng lông nách có thể hơi bất tiện vì tư thế không thoải mái, nhưng hiệu quả có thể kéo dài khoảng một tháng. Tuy nhiên đây là phương pháp tẩy lông nách này không thích hợp cho mùa hè, vì bạn phải đợi sợi lông mọc dài tới độ dài nhất định để có thể bám vào sáp, như vậy sẽ gây thiếu thẩm mỹ những khi mặc bikini hoặc áo không tay.

3. Thực hiện triệt lông vĩnh viễn – Phương pháp tốt nhất

tay-long-nach

Triệt lông nách vĩnh viễn

Để tránh mất thời gian tẩy lông đi tẩy lông lại mà lông vẫn quay trở lại sau một vài tuần thì bạn nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn để tạm biệt vĩnh viễn những violong khó coi. Phương pháp này được chuyên gia đánh giá cao bởi cho kết quả vĩnh viễn. Hơn nữa sóng ánh sáng của công nghệ triệt lông còn giúp lấy đi tế bào chết trên bề mặt da, giúp da trắng sáng, láng mịn.

Công nghệ triệt lông này còn có thể áp dụng trên nhiều vùng cơ thể như tẩy lông vùng kín, lông chân tay hay lông nách…

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://dichvuthammy.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook