Tẩy lông nách dễ dàng với 3 cách đơn giản tại nhà

10:52:24 - 20/04/2015 - admin

1. Tẩy lông nách bằng bơ

Bạn có thể dùng bơ để triệt lông vùng nách với các bước cơ bản như:  làm nóng bơ một chút, sau đó bôi 1 lớp bơ lên vùng da dưới cánh tay. Lấy giấy mềm hoặc miếng vải miết nhẹ lên vùng bơ đó, giữ nguyên miếng giấy trong khoảng 2- 5 phút rồi lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông bằng 1 động tác nhanh gọn.

Tẩy lông nách bằng bơ

Tẩy lông nách bằng bơ

2. Tẩy lông nách bằng chanh, đường và mật ong

Hỗn hợp nước cốt chanh, mật ong và đường là cách tẩy lông tự nhiên khá phổ biến, không những loại bỏ lông hiệu quả mà còn đồng thời lấy đi các tế bào chết, bảo vệ da khỏi sự xâm hại của vi khuẩn gây mùi, giúp da vùng nách luôn sáng mịn, khỏe mạnh nhờ các axit trái cây trong chanh và các nguyên tố vi lượng như magie, canxi, photpho, vitamin nhóm B có trong thành phần của mật ong.

Tẩy lông nách bằng đường, chanh và mật ong

Tẩy lông nách bằng đường, chanh và mật ong

Bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh, đường và mật ong theo tỉ lệ 2:1:1 để được hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da cần tẩy lông, sau đó rửa sạch lại với nước. Các sợi lông sẽ biến mất, trả lại cho bạn làn da sự sáng mịn, thông thoáng.

mui-ten2  Đọc thêm: Cách loại bỏ lông nách tự nhiên hiệu quả

3. Tẩy lông nách bằng sữa tươi và bột nghệ

Tẩy lông nách bằng bột nghệ và sữa tươi

Tẩy lông nách bằng bột nghệ và sữa tươi

Công thức tẩy lông nách này khá đơn giản, là cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà an toàn cho bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 20 gr bột nghệ, 10 ml sữa tươi không đường, trộn đều 2 nguyên liệu trên vào với nhau rồi xoa đều lên nách, đợi cho khô lại thì lấy miếng vải thấm nước nóng miết nhẹ để loại bỏ các sợi lông.

mui-ten2  Đọc thêm: Cách tẩy lông nách tại nhà của các eva

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook