Tẩy lông nách đơn giản với lòng trắng trứng gà

14:30:34 - 14/04/2015 - admin

Lòng trắng trứng gà, dấm và bột gạo

Trộn đều 3 nguyên liệu trên theo tỉ lệ bằng nhau để được hỗn hợp sền sệt, sau đó thoa thành từng lớp mỏng lên vùng da dưới cánh tay và để trong khoảng 10 – 15 phút sau đó dùng khăn lau sạch, các sợi lông cũng theo đó mà rụng đi đáng kể. Với cách tẩy lông nách này, vùng da dưới cánh tay sẽ không bị thâm đen như triệt lông bằng dao cạo hay nhíp nhổ, ngược lại sẽ mềm mịn và trắng hồng hơn.

sach-2Các thông tin chi tiết về Triệt lông

Tẩy lông nách với lòng trắng trứng gà

Tẩy lông nách với lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh

Sự kết hợp giữa lòng trắng trứng gà và các axit tẩy trắng tự nhiên có trong chanh không chỉ làm rụng nhanh các sợi lông ra khỏi vùng da dưới cánh tay mà còn giúp bề mặt da thêm sáng mịn. Cách tẩy lông nách này được thực hiện rất đơn giản như sau:

Tẩy lông nách với lòng trắng trứng gà

Tẩy lông nách với lòng trắng trứng gà và chanh

+ Lấy lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh.

+ Thoa hỗn hợp trên lên vùng da dưới cánh tay và lấy một miếng giấy dán lên, miết chặt sau đó khoảng 10 phút thì giật tờ giấy ra một cách dứt khoát.

+ Cuối vùng, rửa lại vùng nách với nước sạch. Nên thực hiện thêm vài lần để loại bỏ hoàn toàn các sợi lông dưới cánh tay.

mui-ten2  Đọc thêm: 3 cách tẩy lông nách tự nhiên hiệu quả

Lòng trắng trứng gà và bột nghệ

Tẩy lông nách với lòng trắng trứng gà

Tẩy lông nách với lòng trắng trứng gà và bột nghệ

Đây cũng là một trong những cách tẩy lông tại nhà hiệu quả mà cách làm lại rất đơn giản. Bạn hãy trộn đều lòng trắng trứng gà với 1 thìa bột nghệ cộng thêm 1 chút sữa tươi sau đó thoa lên vùng nách. Sau 20 phút thì rửa lại với nước ấm để tẩy lông và làm dẹp da.

tay chi huongTìm hiểu thêm: Triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ Diode laser

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook