Tẩy lông vùng kín có nên không?

16:22:04 - 23/03/2015 - admin

Tẩy lông vùng kín có nên không?

Với nhiều người, họ có nhiều lý do để tẩy lông vùng kín bởi chúng gây ra những phiền toái trong cuộc sống. Tẩy lông vùng kín thực tế không phải là vấn đề, quan trọng là chúng có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Tẩy lông vùng kín có nên không?

Tẩy lông vùng kín có nên không?

Vì vậy, việc tẩy lông vùng kín nên hay không là tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Tuy nhiên, nếu tẩy lông vùng kín đúng phương pháp bạn sẽ tránh được những rủi ro như viêm nhiễm, mẩn ngứa hay các bệnh phụ khoa.

Các phương pháp tẩy lông vùng kín thông thường có thực sự hiệu quả và an toàn?

Có nhiều cách tẩy lông vùng kín tại nhà được các chị em rỉ tai nhau thực hiện. Tuy nhiên, tẩy lông vùng kín rất yêu cầu sự cẩn thận bởi  vùng kín thường là vùng da nhạy cảm, rất dễ bị đau rát, trầy xước.

Bạn không nên sử dụng các biện pháp thiếu an toàn như wax lông hay sử dụng kem tẩy lông đối với vùng da này vì chúng chắc chắn sẽ khiến bạn đau rát và có thể bị dị ứng.

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn không tẩy lông vùng kín bằng những biện pháp thông thường vì rất dễ xảy ra những biến chứng như viêm nhiễm, đặc biệt là tẩy lông bằng các biện pháp thông thường không thể triệt lông vĩnh viễn, lông có thể mọc trở lại bình thường khi không tiếp tục thực hiện.

Đâu là giải pháp tẩy lông vùng kín cho chị em?

Cách tẩy lông vùng kín an toàn nhất đó là áp dụng phương pháp laser vào điều trị, với độ chính xác tuyệt đối, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Lông vùng kín được loại bỏ một cách triệt để, không mọc lại. Đây là phương pháp triệt lông mới nhất và an toàn nhất hiện nay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook