Tẩy tàn nhang với 2 loại rau ăn hàng ngày

16:16:55 - 10/03/2015 - admin

1. Giá đỗ

Giá đỗ là một loại rau ăn kèm rất phổ biến, chúng cũng có thể chế biến thành các loại món ăn khác như nấu canh hay trộn gỏi… Giá đỗ là 1 thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa rất cao nên có khả năng trị tàn nhang rất tốt. Bạn thực hiện tẩy tàn nhang theo cách sau đây:

Tẩy tàn nhang với 2 loại rau ăn hàng ngày

Tẩy tàn nhang với 2 loại rau ăn hàng ngày

Dùng 1 ít giá đỗ bỏ phần hạt đỗ , xay nhuyễn lấy nước dùng để uống hằng ngày. Nước ép giá đỗ không chỉ giúp bạn tẩy tàn nhang mà còn ngăn ngừa lão hóa và chữa các nếp nhăn trên da rất tuyệt vời.

2. Rau ngót

Rau ngót là 1 loại rau chứa rất nhiều vitamin C. Bên cạnh đó,  trong ngót còn chứa 1 số hoạt chất giúp chống oxy hóa, ngừa nếp nhăn.

Lượng vitamin C dồi dào trong rau ngót có tác dụng ngừa tàn nhang, điều tiết các hắc sắc tố gây tàn nhang và điều trị tàn nhang khá hiệu quả

Để trị tàn nhang bằng rau ngót, bạn hãy lấy lá rau ngót rửa sạch, giã giập sau đó dùng bã rau đắp lên vùng da có tàn nhang. Giữ hỗn hợp trên da trong khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch mặt với nước mát

Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm các món ăn ngon miệng với rau ngót và giá đỗ để giúp trị tàn nhang hiệu quả từ bên trong nhé.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook