Thời gian Cắt mà lúm

21:14:50 - 11/12/2013 - admin

Em rất muốn đi cắt má lúm đồng tiền để sở hữu nụ cười duyên dáng nhưng không biết dịch vụ nào thì phù hợp nhất với mình. Nhờ chuyên mục tư vấn giúp em với!(Trần Thị Lan, 24 tuổi).

 

[IMG]

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng, thu hút sự chú ý của người khác cho những chủ nhân may mắn sở hữu nó. Theo quan niệm của người Châu Á, má lúm đại diện cho sự may mắn, phú quý và tài lộc. Chính vì vậy, để đẹp hơn, thay đổi tướng số, vận mệnh, hiện nay, các dịch vụ cắt má lúm đồng tiền ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng cao của khách hàng.

Cắt má lúm đồng tiền là gì?

[IMG]

Cắt má lúm đồng tiền là tiểu phẫu nhỏ, tạo sự liên kết giữa da và cơ má

Cắt má lúm đồng tiền bản chất là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, tạo sự liên kết giữa da và cơ má, khi khách hàng nói hoặc cười tự nhiên sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Kỹ thuật cắt má lúm tuy đơn giản nhưng cần được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật. Bởi nếu sai sót sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể khách hàng.

Dịch vụ cắt má lúm đồng tiền nào phù hợp?

Để lựa chọn dịch vụ cắt má lúm đồng tiền nào phù hợp nhất với mình các bạn cần phải chú ý những điểm sau:

– Kết quả điều trị

– Tính chất an toàn của dịch vụ

– Thời gian tiến hành cắt má lúm đồng tiền

– Thời gian nghỉ dưỡng

– Giá cả dịch vụ

[IMG]

Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn các dịch vụ cắt má lúm đồng tiền

Dựa trên 5 tiêu chí này, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cắt má lúm đồng tiền tốt nhất đối với mình. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên tìm hiểu kỹ các dịch vụ trước khi đến thẩm mỹ viện tiến hành điều trị.

Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á đang được khách hàng đánh giá rất cao. Dựa vào 5 tiêu chí mà chúng tôi nêu trên, dịch vụ đã được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn (Xem thêm về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền). Tạo má lúm đồng tiền mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

[IMG]

Dịch vụ cắt má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân xứng: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và điều chỉnh má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

An toàn, nhanh chóng: Dịch vụ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện, bác sĩ sẽ trích 1 nốt nhỏ, không gây đau đớn cho khách hàng, không để lại sẹo, kỹ thuật được thực hiện trong thời gian khoảng 20 phút.

Hiệu quả vĩnh viễn: Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại, cho kết quả ổn định vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên đến suốt đời.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng, đo đạc vùng má cần tạo rồi sau đó tiến hành sát khuẩn, bôi tê. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đưa mũi khâu nhỏ xuyên qua da đính phần liên kết giữa da và cơ má.

Kết quả cắt má lúm đồng tiền

[IMG]

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sau khi tiến hành cắt má lúm đồng tiền, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Quá trình điều trị không để lại bất kỳ dấu vết nào.

 

xem thêm: độn cằm hàn quốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook