Thông tin sức khoẻ tình dục nam giới

16:12:09 - 19/08/2013 - admin

Sức khoẻ tình dục nam giới cũng có sự thất thường theo chu kỳ, cần phải chú ý và theo dõi thường xuyên – báo phụ nữ

 

Tình dục và giấc ngủ

Các chàng thường ngủ ngay sau khi “yêu” bởi trong quá trình “yêu” các chàng giải phóng ra các chất kích tố và sự vận động cơ bắp khi “yêu” là cho chúng trở nên mỏi, yếu đi dẫn đến hiện tượng buồn ngủ và thường các chàng sẽ ngủ sớm hơn bạn tình của mình.

Thong tin suc khoe tinh duc nam gioi 1 Thông tin sức khoẻ tình dục nam giới

Nam giới thường ngủ sau khi “yêu”

Ham muốn của nam giới cũng có sự thất thường

Sức khỏe tình dục nam giới được căn cứ theo độ ham muốn. Sự ham muốn của nam giới có sự thất thường theo tháng có lúc lên như đỉnh núi lúc như rơi xuống vực sâu. Do thay đổi trong Testosterone làm thay đổi ham muốn, lượng tinh trùng, …của nam giới.  Nếu quan sát thì bạn có thể biết được sự thay đổi trong thất thường trong cơ thể mình.

Bất ổn ở “súng” có thể phản ánh sức khoẻ tổng quát

“Cậu nhỏ” của chàng phản ánh tình trạng sức khoẻ tổng quát, nếu “súng” hay ỉu xìu thì chàng có rối loạn về động mạch. Một người đàn ông ít quan tâm đến tình dục có nghĩa anh ta mất sự cân bằng trong cơ thể. Sức khỏe tình dục nam giới trong chàng đang có vấn đề. Các nguyên nhân thiếu lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” là do bệnh tiểu đường, các vấn đề về thận, rối loạn nội tiết tố,…

Thong tin suc khoe tinh duc nam gioi 2 Thông tin sức khoẻ tình dục nam giới

“Cậu nhỏ” phản ánh sức khoẻ tổng quát của nam giới

Gián đoạn giấc ngủ làm giảm khả năng cương cứng

Một số người bi mắc chứng ngưng thở khi ngủ sẽ làm rối loạn chức năng sinh dục. Thường những trường hợp này bị rối loạn chức năng cương dương, nếu mắc phải chứng bệnh này bạn nên đi xét nghiệm OSA. Đàn ông được chuẩn đoán và điều trị OSA thì khả năng tình dục cũng được cải thiện.

Đạp xe có thể làm tổn hại tinh hoàn

Đạp xe không gây vô sinh nhưng sẽ làm tổn hại đến tinh hoàn, giảm lượng tinh trùng,gặp các vần đề cương dương,.. Nam giới nên tránh các hoạt động như thế để đảm bảo sức khoẻ tình dục của chính bản thân và mang lại hạnh phúc gia đình.

Thong tin suc khoe tinh duc nam gioi 3 Thông tin sức khoẻ tình dục nam giới

Đạp xe ảnh hưởng đến sức khoẻ tình dục nam giới

Khả năng sinh sản giảm ở tuổi 35

Bước sang tuổi 35 đàn ông khó có khả năng sinh con hơn vì lượng tinh trùng giảm, nhiều áp lực khiến cho họ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Lời khuyên là nên để tinh trùng khoẻ mạnh bằng cách tập luyện thường xuyên, chế độ dinh dưỡng hợp lý, giảm căng thẳng để có một đời sống sức khoẻ tình dục lành mạnh.

Sức khoẻ tình dục nam giới hiện nay cũng đang được nhiều người chú ý đến đặc biệt là ở độ tuổi tứ tuần. Phunutoday.org chia sẻ  một số thông tin cần thiết nhất giúp bạn có thêm kiến thức về vần đề này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook