Thu gọn cánh mũi có đau không? – Tư vấn

14:07:49 - 26/06/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn, tôi muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn: thu gọn cánh mũi có đau không và thu gọn cánh mũi giữ được bao lâu? Mong sớm nhận được lời từ vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “thu gọn cánh mũi có đau không và thu gọn cánh mũi giữ được bao lâu?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Thu gọn cánh mũi có đau không?

Để cải thiện chiếc mũi to và thấp của mình nhiều chị em đã lựa chọn phẫu thuật thu gọn cánh mũi vậy thu gọn cánh mũi có đau không?

Theo nhìn nhận của chuyên gia thì kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật thu gọn đầu mũi và kéo dài bằng chất liệu sụn tự thân hay sụn nhân tạo 5S hoặc có thể kết hợp cả 2 để tạo đầu mũi được đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Và thường thì ní được kết hợp với phương pháp nâng mũi để có được kết quả tốt nhất.

thu gon canh mui co dau khong 1

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê triệt để để giúp bạn không cảm thấy đau và khó chịu. Đặc biệt thu gọn đầu mũi là một tiểu phẫu nhỏ, đồng thời, các bác sĩ có hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu kết hợp cùng các loại thuốc giảm đau nên kỹ thuật này không gây đau rát.

2/ Thu gọn cánh mũi giữ được bao lâu?

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất mà phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi đạt được chính là cho kết quả sửa mũi vĩnh viễn.

Hiện nay, thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á được các bác sĩ chuyên nghiệp, có đến 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện vì thế đảm bảo kết quả sửa mũi được tự nhiên nhất.

thu gon canh mui co dau khong 2

Thu gọn cánh mũi nội soi đạt được chính là cho kết quả sửa mũi vĩnh viễn

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “thu gọn cánh mũi có đau không và thu gọn cánh mũi giữ được bao lâu?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook